Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình


Với các fan bóng đá, hẳn sẽ không mấy xa lạ với cái tên Tạ Biên Cương. Anh được cho là một trong những bình luận viên nổi tiếng, thường xuyên có những phát ngôn tạo được hiệu ứng viral mạnh mẽ trên MXH. Nổi tiếng là vậy, nhưng Tạ Biên Cương chỉ mới lập Fanpage chính thức trên Facebook gần đây. Nguyên nhân đến từ việc trên anh thường xuyên bị nguỵ tạo các trang mạng, tung tin đồn thất thiệt .

Mới đây, Fanpage của BLV Tạ Biên Cương đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi trên mạng liên tục xuất hiện những tin đồn thất thiệt, chủ yếu liên quan đến việc nhiều người “nguỵ tạo” phát ngôn của anh liên quan tới chủ tịch Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng.

Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình - ảnh 1

BLV Tạ Biên Cương bất ngờ bị kéo vào drama của bà Phương Hằng và chuyện từ thiện

Theo đó, những nguồn tin thất thiệt trên Internet đã nguỵ tạo phát ngôn của BLV Tạ Biên Cương rằng: BTV – Nhà báo Tạ Biên Cương tuyên bố không ai có thể thay thế được cô Hằng đâu, mọi người chống mắt lên . Ngoài ra, những bên tung tin giả này còn khẳng định BLV Tạ Biên Cương đứng về phía bà Hằng trong drama từ thiện của nghệ sĩ.

Fanpage của BLV Tạ Biên Cương đính chính rằng: Cuối tuần đang tập trung xem đá bóng thì liên tục nhận được ý kiến về một vụ việc rất nóng nhưng mình CHƯA BAO GIỜ ĐƯA RA QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN! Chắc lại ông Tạ Biên Giới nào “nhét chữ vào miệng” tôi rồi. Mình chỉ chia sẻ vấn đề bóng đá và thể thao thôi. Mong các bạn lan tỏa thông điệp này để chúng ta cùng nhau ngăn chặn “sự lây lan của virus tin giả”!

Video đang HOT

Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình - ảnh 2

Fanpage của BLV Tạ Biên Cương khẳng định không hề có phát ngôn gì liên quan tới drama của bà Phương Hằng

Có thể nói nhiều năm qua, BLV Tạ Biên Cương đã vô cùng khổ sở vì những tin đồn – fake news về anh tràn lan trên MXH. Đó cũng chính là lý do Fanpage này được ra đời. BLV Tạ Biên Cương từng tâm sự:

Sau chuyện này tôi có suy nghĩ nếu mình không tham gia cộng đồng mạng xã hội thì sẽ đến lúc giả thành thật mà thật lại thành giả. Chính vì thế mà hôm nay Fanpage BLV Tạ Biên Cương chính thức ra mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam .

Rất mong đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau những câu chuyện bất tận để thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với bóng đá. Rất mong mọi người sẽ yêu thương, theo dõi và chia sẻ Fanpage này vì một tình yêu bóng đá không biên giới với Biên Cương .

Nguồn: Tổng hợp

Rộ tin KDL Đại Nam “yêu sách” ai muốn tới phải trình căn cước công dân, đây mới là phát ngôn chính xác của bà Phương Hằng!

Những phát ngôn của bà Phương Hằng – CEO KDL Đại Nam bị cắt ghép trên mạng khiến nhiều người xôn xao.

Thời gian gần đây, liên tục có những thông tin bất lợi liên quan đến KDL Đại Nam, niềm tự hào của 2 đại gia Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng. Thông tin thất thiệt nhất phải kể đến đó chính là việc KDL 6.000 tỷ này bị đồn đoán là đã được “rao bán” gây xôn xao trên mạng. Ngay sau đó, ông bà chủ của Đại Nam cũng đều đã xác nhận chuyện không có bán Đại Nam cho bất cứ bên nào.

Mới đây, một phát ngôn của bà Hằng bất ngờ lan truyền trên MXH liên tới Đại Nam rằng sau này khi khu du lịch mở cửa, ai muốn đến sẽ phải xuất trình căn cước. Thực hư về lời đồn này như thế nào?

Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình - ảnh 3

Đại Nam tiếp tục vướng phải tin đồn thất thiệt

Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình - ảnh 4

Lần này dân mạng tiếp tục “cắt ghép” lời nói của CEO Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, trên MXH rộ tin khi Đại Nam mở cửa, các du khách đến sẽ phải xuất trình giấy căn cước công dân khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Tuy nhiên trong quá trình xác minh, thực tế phát ngôn của bà Hằng hoàn toàn là một ý khác. Theo đó, vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết: Nếu Đại Nam cho mở cửa, tôi sẽ tiếp đón mọi người. Nếu mọi người quen với tôi, tôi sẽ mời đàng hoàng, đăng ký giúp tôi, cho tôi số chứng minh nhân dân – tấm hình. Tôi sẽ có khu vực riêng để tiếp mọi người.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện bà Phương Hằng buộc các du khách đến Đại Nam phải xuất trình chứng minh thư hay căn cước công dân như lời đồn trước đó.

Tràn lan phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”, BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình - ảnh 5

Hiện tại Đại Nam tạm ngưng hoạt động từ hồi tháng 5/2021

Trước đó, CEO của Đại Nam cũng đã treo thưởng cho ai dám khẳng định, đưa ra bằng chứng về việc bà rao bán KDL này với giá tiền lên đến 20 tỷ.

Nguồn: Tổng hợp

Chuyển sang làm streamer, nàng hot girl 18+ khiến khán giả bỏng mắt vì màn cosplay quá gợi cảm trên sóng Nàng hot girl này cũng sở hữu hơn 260 nghìn lượt theo dõi kênh dù chỉ là một streamer “tay ngang”. Trong những năm vừa qua, các nền tảng phát sóng trực tuyến đã phát triển một cách chóng mặt và trở thành mảnh đất vàng cho các…

Chia sẻ

Bài viết liên quan