Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch


Tạo hình mới của Trấn Thành khi tham gia chương trình “Ca sĩ thần tượng”.

Trấn Thành không phải là nghệ sĩ xa lạ với công chúng khi có độ phủ sóng mạnh mẽ. Mặc dù thời gian gần đây nam MC, diễn viên đang vướng phải vụ việc liên quan đến sao kê từ thiện. Thậm chí, anh còn bị mạo danh bán nước hoa giả. 

Có thể nói, Trấn Thành là MC hoạt động năng nổ nhất nhì showbiz Việt khi liên tiếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Bên cạnh lối dẫn dí dỏm, có duyên. Người hâm mộ còn chú ý đến cả vấn đề phục trang, tạo hình của nam MC.

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 1

Cư dân mạng so sánh tạo hình của Trấn Thành với nhân vật trong phim “Penthouse”.

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 2

Chuẩn bị lên sóng chương trình “Rap Việt”, Trấn Thành tiếp tục để ria mép.

Mới đây, Trấn Thành để tóc xoăn “bổ luống”, ria mép trong chương trình “Ca sĩ thần tượng”. Tạo hình này của anh khiến công chúng bàn tán. Có người so sánh anh với thầy giáo Ma Doo Ki (Ha Do Kwon đóng) trong bộ phim “Penhouse” đình đám.

Thực tế, trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, không ít lần Trấn Thành đã livestream và chụp hình với mái tóc dài cùng bộ ria mép. 

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 3

Mái tóc của Trấn Thành dài tới mức phải dùng bờm để không lòa xòa.

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 4

Có khi nam MC, diễn viên chọn buộc để cố định mái tóc dài.

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 5

Ngoài ra, công chúng nhận thấy Trấn Thành còn để thêm ria mép.

Xu hướng nam giới nuôi tóc

Người ta vẫn mặc định nam giới tóc ngắn nhưng hoàn toàn không có quy định nào như vậy. Thậm chí việc nuôi tóc dài của họ còn trở thành xu hướng. Nhất là trong thời điểm giãn cách xã hội, việc không thể tới tiệm cắt tóc khiến nhiều người quyết định làm mới bản thân bằng việc nuôi tóc dài.

Nam giới để tóc dài thường toát ra vẻ lãng tử, lôi cuốn. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn nên xem xét khuôn mặt của mình có phù hợp với kiểu tóc này hay không? Việc để tóc dài tất nhiên cũng sẽ yêu cầu việc chăm sóc kỹ càng hơn để tóc không bị xơ, chẻ ngọn. 

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 6

“Thầy giáo Ngạn” Trần Nghĩa cũng xuất hiện với mái tóc dài hơn so với bình thường.

Xu hướng để ria mép

Để ria mép cũng được xem là xu hướng làm đẹp của nam giới. Trào lưu này không chỉ phổ biến ở phương Tây mà còn lan rộng tới phương Đông. Nó được xem như biểu tượng cho sự nam tính. Đặc biệt, bộ ria mép có thể được tạo kiểu đa dạng tùy thuộc phong cách của các quý ông.

Để tránh việc mình trở nên luộm thuộm vì râu ria “xồm xoàm”, bạn nên chú ý chọn kiểu dáng ria mép thích hợp. Kiên nhẫn chờ chúng mọc và vẫn cắt tỉa gọn gàng những phần không mong muốn xuất hiện trên gương mặt.

Trấn Thành xuất hiện khác lạ trên truyền hình sau nghỉ dịch - ảnh 7

Sơn Tùng M-TP cũng nhập cuộc trào lưu nuôi tóc dài để ria mép.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-xuat-hien-…Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-xuat-hien-khac-la-tren-truyen-hinh-sau-nghi-dich-502021151019403685.htm

Bài viết liên quan