Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này


Trăng Hươu (Buck Moon) là tên gọi của Trăng Tròn tháng 7 , khi Mặt Trăng dịch chuyển vào chòm Bảo Bình ở vị trí đối đầu với Mặt Trời đang ở chòm Sư Tử. Bởi vào thời điểm này trong năm, những chú hươu đực sẽ thay gạc mới nên mới có tên là Trăng Hươu.

Trong Chiêm Tinh, Trăng Hươu hay Trăng Tròn tháng 7 sẽ mang năng lượng của Bảo Bình truyền cảm hứng cho tất cả các chòm sao nâng cao cá tính của mình và phản ánh những phản ứng cảm xúc của bản thân theo những cách độc đáo.

Vũ trụ mời gọi húng ta được đón nhận những cảm xúc cá nhân khác lạ của mình, đồng thời yêu cầu chúng ta thử thách và đa dạng hóa niềm tin cá nhân cũng như cách nhìn về xã hội . Dưới đây sẽ là những gì mà chu kỳ Mặt Trăng đặc biệt này nhắn rủ riêng tới mỗi chòm sao.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 1

Bạch Dương

Xem xét kĩ hơn mối quan hệ với những người mà bạn đang hợp tác. Họ có đang truyền cảm hứng để bạn theo đuổi ước mơ của mình không? Họ có đang giúp bạn tìm hiểu về thêm về bản thân? Trăng Tròn này khuyến khích bạn hợp tác với những người khác và cùng nhau biến điều gì đó thành hiện thực

Kim Ngưu

Bạn bạn đang buông bỏ sự kiểm soát. Có thể đã đến lúc cởi mở và tiết lộ những phần của bản thân, điều này có thể giúp bạn chữa lành mọi vết thương tình cảm có thể đã cản trở bạn gần đây. Tìm kiếm quan điểm từ bạn bè thân thiết hoặc gia đình để giúp bạn nhìn thấy khía cạnh khác.

Song Tử

Sự thay đổi do Trăng Tròn mang lại có thể giúp bạn xác định nhu cầu cảm xúc của mình. Nếu có điều gì đó không hữu ích với các mục tiêu hay nhu cầu của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới và nhớ đừng coi thường bất cứ điều gì.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 2

Video đang HOT

Cự Giải

Bạn sẽ được thử thách về việc tin tưởng vào trực giác của chính mình. Mặt Trăng và Sao Diêm Vương sẽ điều chỉnh cách bạn tương tác với trực giác – cho dù là làm theo cảm xúc của bản thân một cách mù quáng hay hoàn toàn chống lại những gì trực giác mách bảo.

Sư Tử

Bạn nên ngồi lại suy ngẫm về cách bạn xử lý và quan tâm đến cảm xúc của mình, cũng như cảm xúc của những người xung quanh. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu nhưng điều này sẽ giúp bạn phát triển những giá trị bản thân phù hợp với cuộc sống.

Xử Nữ

Cách bạn sử dụng thời gian và sức lực có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công của bạn. Hãy tận dụng năng lượng của Trăng Tròn Bảo Bình để xây dựng nên một thói quen mang lại những điều tốt đẹp nhất. Nắm bắt thông tin cơ bản và sử dụng sự sáng tạo để tiến lên.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 3

Thiên Bình

Giờ là lúc để bạn tập trung vào nhu cầu cá nhân và cảm xúc của riêng của bạn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải làm hài lòng mọi người mọi lúc, và Trăng Tròn này sẽ nhắc nhở bạn rằng không thể nào thỏa mãn tất cả mọi được.

Bọ Cạp

Căng thẳng có thể nảy sinh trong thời gian này, buộc bạn phải nhìn sâu vào cách bạn kìm nén cảm xúc của mình. Mọi cảm xúc mà bạn đang né tránh sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn cần phải nhìn thẳng vào vấn đề để xử lý, nếu không chúng sẽ không bao giờ kết thúc.

Nhân Mã

Sự sẵn sàng mở rộng tầm nhìn có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn thăng hoa. Các dự án mà bạn đang thực hiện có khả năng hướng bạn theo một hướng hoàn toàn mới. Làm giâu cho tâm hồn của bạn là điều rất cần thiết ngay bây giờ.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 4

Ma Kết

Bạn có thể cảm thấy như sự ổn định và cấu trúc của mình bị đe dọa. Dù có thể không mấy thoải mái với năng lượng khác thường và phóng khoáng của Mặt Trăng Bảo Bình, nhưng hãy suy nghĩ về những hệ thống chuẩn mực của bạn hiện tại, một vài quy tắc đang hạn chế bạn.

Bảo Bình

Trăng Tròn này sẽ tác động mạnh mẽ đối tới bạn. bạn có thể cảm thấy đặc biệt được truyền cảm hứng để quan tâm và tập trung hơn đến đời sống xã hội của mình. Điều này sẽ gia tăng sự đồng cảm của bạn, hướng tới những điều tốt đẹp hơn và khuếch đại mong muốn thay đổi, tiến bộ của bạn với cộng đồng.

Song Ngư

Có lẽ trí tưởng tượng, tính nghệ thuật và sự sáng tạo đã giúp bạn chữa lành vết thương trong tâm hồn, nhưng hãy cẩn thận để không nhầm lẫn với thực tế. Bạn có xu hướng đánh mất mình trong những giấc mơ. Bất kỳ cảm xúc thiếu thực tế nào mà bạn đã cố gắng lãng mạn hóa một cách phi thực tế sẽ được làm sáng tỏ.

Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai 3 con giáp này vẫn thẳng tiến trong công việc, tiền bạc luôn rủng rỉnh

Thầy tử vi cho biết trong tháng 7 âm lịch sắp tới những con giáp này cực kỳ viên mãn, giàu có hạnh phúc hơn người.

Tuổi Hợi

Trong tính cách những người tuổi Hợi chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình. Khéo léo trong ứng xử, họ được yêu mến và có nhiều bạn bè. Trong tính cách những người tuổi Hợi họ kiên nhẫn, tốt bụng và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, tuổi Mão có một số nhược điểm nhất định. Đôi khi, họ tỏ ra quá thận trọng và do dự. Họ cũng khá bảo thủ, đôi khi chóng chán.

Tháng 7 âm lịch này tuổi sắp tới người tuổi Hợi chính con giáp may mắn, sẽ tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Với những ai đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nguồn thu nhập phụ có tăng lên.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 5

Tuổi Hợi may mắn phát tài trong tháng 7 âm

Tuổi Mão

Tuổi Mão là những người chăm chỉ và siêng năng, do đó dễ đạt được thành công. Họ là biểu tượng của đức hạnh, luôn làm lãnh đạo. Tuổi Mão cũng là người rất có năng khiếu nghệ thuật tốt, ăn nói nhẹ nhàng và cực kỳ kiên nhẫn. Họ không thuộc tuýp chủ động, tuy nhiên giỏi làm theo lời người khác. Trong tính cách người tuổi Mão cũng là người sống giản dị và đáng tin cậy. Trong thời gian này, những người tuổi Mão sẽ tìm được quý nhân của đời mình.

Trong tháng 7 âm lịch này, con giáp này may mắn sẽ gặp khá nhiều điều suôn sẻ từ tình duyên đến sự nghiệp, tài vượng soi chiếu bạn trong suốt cả tháng. Người tuổi Mão cũng sẽ kiếm được khá nhiều tiền và có thể sống dư giả đến hết năm sau nhờ những hợp đồng hoặc thưởng lớn.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này - ảnh 6

Tuổi Ngọ may mắn trong tháng 7 âm lịch

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đặc là người có tính cách khá dễ chịu và mạnh mẽ. Họ hào hiệp, tốt tính, tuy nhiên cũng đòi hỏi người khác phải hào hiệp tương tự với mình. Tuy nhiên tuổi Ngọ cũng là kiểu người khá nóng tính và bốc đồng. Đôi khi họ có xu hướng khá ngây ngô, cả tin, thậm chí là không giỏi giao tiếp lắm.

Trời sinh những người tuổi Ngọ luôn chăm chỉ, cần cù và biết nhận ra những khuyết điểm của bản thân để nỗ lực hơn trong tương lai. Đây là con giáp biết nhìn xa trông rộng và cũng khá quyết đoán.

Trong tháng 7 âm lịch tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tìm kiếm được nhiều hợp đồng lớn tiền bạc cũng nhờ đó rủng rỉnh hơn. Tháng này, những người tuổi Ngọ làm việc gì cũng sẽ thành công.

Tháng 7 âm: 3 con giáp dễ bị hung tinh đeo bám, thị phi bủa vây, nên hết sức thận trọng Tử vi cho biết trong tháng 7 cô hồn sắp tới những con giáp này dễ gặp xui xẻo, đừng đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ thua thiệt. Tuổi Thìn Trong tháng cô hồn, tuổi Thìn chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian…

Chia sẻ

Bài viết liên quan