Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn


Việc lặp lại trang phục đang diễn ra. Có lẽ các nhà thiết kế đang cạn kiệt ý tưởng hoặc phong trào bền vững đang trải qua một bước đột phá thực sự nhưng dù thế nào đi nữa, việc tái tạo các kiểu dáng cổ điển đang là một xu hướng. Một danh tiếng nhất định đi kèm với các thiết kế lưu trữ trên thảm đỏ, hậu trường của họ thường mang tính liên quan nhiều hơn so với bản thân những người nổi tiếng.

Vừa mới tham dự Liên hoan phim Cannes 2021, Bella Hadid đã khiến công chúng choáng váng khi đến dự liên hoan phim với tác phẩm trong kho lưu trữ Jean Paul Gaultier. Mặc dù chiếc váy luôn tuyệt vời khi chỉ có một mình nó, nhưng sự lựa chọn của Bella trong việc làm sống lại kiểu dáng trên sàn diễn của Naomi Campbell từ mùa Xuân/Hè 2002 mới là điều thực sự khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 1

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 2

Nhưng Bella Hadid không xa lạ với mốt mặc lại đồ vintage trên thảm đỏ, đặc biệt là tại Cannes. Trở lại năm 2019, siêu mẫu gây choáng trong trang phục Roberto Cavalli toàn màu đỏ. Chiếc váy ban đầu đã được thấy trên sàn diễn thời trang cho mùa Xuân/Hè 2005, mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng đây là một lựa chọn khá bất thường.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 3

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 4

Zendaya, người được định hình phong cách bởi Law Roach, cũng đã phần nào trở thành một hiện tượng thời trang lưu trữ cho các lần xuất hiện trong các chương trình trao giải. Đối với Lễ trao giải BET năm 2021, ngôi sao Euphoria đã mặc lại bộ đồ Versace Xuân/Hè 2003 mà Beyoncé đã mặc cho cùng một sự kiện mười tám năm trước. Không ai có thể ngừng nói về sự tương đồng giữa 2 trang phục này.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 5

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 6

Đối với Giải thưởng Phụ nữ da đen ở Hollywood năm 2021, Zendaya đã mặc lại thiết kế cũ một lần nữa. Thời trang cao cấp của Yves Saint Laurent thể thao từ năm 1982, nữ diễn viên mặc trang phục retro từ đầu đến chân hoàn chỉnh với bờ vai cực kỳ đồ sộ.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 7

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 8

Versace và Law Roach cũng hợp tác để tạo kiểu cho Zendaya cho Lễ trao giải Green carpet năm 2020, chọn một chiếc váy tuyệt đẹp của mùa Thu/Đông 1996 do Kate Moss và Naomi Campbell làm mẫu trước đó. Ngay lập tức gợi nhớ đến The Big Sĩ – 6 siêu mẫu vàng của thời đại hoàng kim làng mẫu.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 9

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 10

Lily-Rose Depp cũng trở lại những năm 90 cho Met Gala 2019. Có lẽ được truyền cảm hứng bởi sự liên quan của cha mẹ cô trong suốt thập kỷ, Lily đã mặc một chiếc đầm cổ điển sang trọng của Chanel. Ngay cả trang điểm của cô cũng toát lên kiểu dáng những năm 90

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 11

Khi mặc lại kiểu dáng mang tính biểu tượng trên thảm đỏ trong quá khứ, màn hóa thân của Dua Lipa thành Christina Aguilera của giải Grammy 2000 gần như đã gây sốt cộng đồng mạng trong năm nay. Bên cạnh thiết kế lấp lánh tinh khiết của Versace bắt mắt, lựa chọn chiến lược của Dua về kiểu dáng của công chúa nhạc pop từ hai thập kỷ trước mang một ý nghĩa rõ ràng. Trang phục lưu trữ có phải là cách để truyền ngọn lửa từ quá khứ đến hiện tại, là một cách để chọn người thừa kế?

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 12

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 13

Hoặc có lẽ chúng là sự thể hiện địa vị, điều này có thể đúng với vô số lần Kim Kardashian mặc đồ thiết kế cũ. Trong chuyến đi gần đây đến Ý, Kim đã gây chú ý với kiểu dáng cổ điển của Dolce & Gabbana, đặc biệt là sự thay đổi so với phong cách trước khi ly hôn Kanye West. Được lấy ra từ bộ sưu tập Xuân/Hè 1995, chiếc váy mini được làm quây và trang trí lại.

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 14

Trang phục cũ tràn ngập các sự kiện thảm đỏ lớn - ảnh 15

Nguồn: http://danviet.vn/trang-phuc-cu-tran-ng…Nguồn: http://danviet.vn/trang-phuc-cu-tran-ngap-cac-su-kien-tham-do-lon-5020212379182423.htm

Bài viết liên quan