Trang Trần mắng nhiều nghệ sĩ chà đạp Phi Nhung trong chuyện Hồ Văn Cường, đến khi mất lại hùa nhau thương tiếc


Sau 10 ngày mất, Phi Nhung đã được hỏa táng vào chiều 8/10. Sau đó, danh hài Việt Hương đã ôm tro cốt của cố ca sĩ bay về Mỹ để trao lại cho gia đình. Bên cạnh đó, những hình ảnh trong lễ hỏa táng của Phi Nhung cũng được chia sẻ khiến tất cả mọi người không khỏi đau lòng.

Là một người em luôn yêu quý và ngưỡng mộ cách sống của Phi Nhung, Trang Trần đã có những chia sẻ trong buổi livestream của mình. Cô cho biết, ai cũng muốn mang Phi Nhung toàn vẹn về cho con gái nhìn mặt nhưng lực bất tòng tâm: “Ai cũng muốn làm theo ước nguyện của Wendy. Đó là lí do chị Nhung ở lại 10 ngày vẫn chưa hỏa táng. Mọi người trách móc làm gì. Hôm nay, chị ấy đã đi về bên kia rồi”.

Trang Trần mắng nhiều nghệ sĩ chà đạp Phi Nhung trong chuyện Hồ Văn Cường, đến khi mất lại hùa nhau thương tiếc - ảnh 1

Trang Trần mắng nhiều nghệ sĩ chà đạp Phi Nhung trong chuyện Hồ Văn Cường, đến khi mất lại hùa nhau thương tiếc - ảnh 2

Trang Trần mong mọi người không trách gia đình Phi Nhung vì không thực hiện được ước nguyện mang thi hài của cô về bên con gái.

Tiếp đó, cựu người mẫu lên án gay gắt nhiều nghệ sĩ từng chà đạp Phi Nhung trong vụ việc Hồ Văn Cường, đến khi nữ ca sĩ qua đời thì lại quay sang chia buồn thương tiếc: “Tôi muốn nói với mọi người rằng, mọi người cứ xâu chuỗi lại vấn đề đi. Có rất nhiều người trong showbiz này, khi chị Nhung bị vu oan giá họa, không bao giờ bênh vực lên tiếng dù chỉ một câu rằng: “Chị ơi, em luôn tin chị”, “Bạn ơi, tôi luôn tin bạn”, đúng không cả nhà? Người ta bảo, khi hoạn nạn mới biết chân tình, cái đó khó quá. Giống như ngày xưa, có rất nhiều người hỏi tôi, tại sao tôi rất coi trọng một người bạn trai mà tôi gọi là tri kỉ. Bởi vì đơn giản, tôi rất trân trọng con người đó.

Vào năm 2014, tôi xảy ra scandal chấn động. Lúc đó, có rất nhiều người đang chơi với tôi lập tức phê phán, nói tôi không ra gì. Và rồi, đến khi tôi đẻ con gái xong, trở thành thánh livestream bán hàng online cách đây 6 năm, khi mà nghệ sĩ chưa bán hàng online như bây giờ. Cũng chính những con người đã từng nói tôi là thế này thế nọ, đánh giá nhân phẩm của tôi. Tôi chụp lại hết status lẫn comment của họ. Tôi nhớ hết tất cả những cú đạp tôi xuống bờ vực. Khi mình sẩy chân là lập tức đạp mình ngay. Tôi chợt liên tưởng đến những anh chị nghệ sĩ bị vu oan giá họa, bị chà đạp như hôm nay.

Quay lại chuyện chị Nhung, các anh chị xem cho kĩ, những con người nào khi chị Nhung bị vu oan giá họa lại viết trả tiền cho Hồ Văn Cường đi. Đến khi chị vừa nằm xuống thì tiếc thương vô hạn, văn thơ lai láng. Khi chị ấy cần mình một lời động viên thì không nói. Khi chị nằm xuống, tự nhiên nhiều người thân thế? Khi người ta cần sự động viên tinh thần của mình nhất thì mình lặng im, khi người ta mất rồi thì lời tiếc thương có giá trị gì? Các bạn sợ cộng đồng mạng, các bạn sợ bị đánh đồng, các bạn sợ bị liên lụy, các bạn sợ vạ lây nên đâu có ai bênh vực.

Chúng ta hãy sống thẳng thắn đàng hoàng lên. Khi chúng ta thấy người bạn của chúng ta bị tai họa, bị gặp nạn thì chúng ta hãy thể hiện sự bảo vệ của mình dành cho người ấy nếu chúng ta coi họ là bạn. Mình đừng đợi đến khi người ta nằm xuống, không còn nghe, xem hay đọc được lời động viên của mình thì mình lại tuông trào, sống vậy giả tạo lắm. Tôi đâu có đòi hỏi mọi người phải đả kích, chiến đấu. Chúng ta chỉ cần thả một trái tim: “Chị Nhung ơi, em luôn yêu thương chị, giữ sức khỏe chị nha”. Không cần phải nêu lên quan điểm. Tôi nhìn mà buồn thay chị Nhung. Tôi nói để những người đó sau này sống tốt hơn với những người mà mình thật sự thương họ. Có những người rất đáng sợ, chưa biết thực hư câu chuyện ra sao đã viết status: “Mau trả lại tiền cho Hồ Văn Cường đi”. Khi bạn viết điều đó là bạn không tin người ta. Khi bạn không tin một con người nghĩa là bạn nghĩ xấu về người ta. Khi người ta nằm xuống thì bạn lại tiếc thương vô hạn. Để làm gì vậy?”.

Trang Trần mắng nhiều nghệ sĩ chà đạp Phi Nhung trong chuyện Hồ Văn Cường, đến khi mất lại hùa nhau thương tiếc - ảnh 3

Cựu người mẫu livestream bức xúc vì nhiều người trong showbiz chà đạp Phi Nhung trong chuyện Hồ Văn Cường nhưng sau đó lại tỏ ra thương tiếc.

Ngoài ra, Trang Trần cũng tiết lộ, mình túc trực ở lê hỏa táng Phi Nhung nhưng không hề đăng một hình ảnh nào vì tôn trọng gia đình nữ ca sĩ quá cố: “Tôi đi vào nhà xác với chị Nhung suốt từ khi chị ấy mất, ngày nào cũng đi. Hôm nay, chị Nhung đi hỏa táng, tôi cũng chạy ngược chạy xuôi lo việc cho chị. Tôi có nhiều hình ảnh, clip nhưng tôi gửi lại cho gia đình để ghép lại thành tư liệu cho chị, khi nào gia đình muốn công bố thì làm. Việc chị Nhung đi hôm nay rất đột ngột, thông tin được giữ kín từ bệnh viện, từ đại sứ quán. Tôi không hề đăng bất kì thông tin hình ảnh nào về buổi hỏa táng. Mình phải tôn trọng chị Nhung và gia đình chị Nhung. Có những bí mật chỉ nên để chị Nhung và gia đình chị Nhung biết. Nếu tôi công khai những bí mật thì đổ vỡ đấy, động trời đấy. Nhưng thôi, hãy để chị Nhung ra đi thanh thản. Sinh thời, chị Nhung là người hiền lành và vô cùng đạo đức”.

Bài viết liên quan