Triệu Lệ Dĩnh để con cho chồng nuôi vì tiền tài tốt hơn


Theo đó, vừa mới xuất hiện trong show Nhà hàng Trung Hoa 5 với tư cách khách mời để “chữa trị vết thương lòng”, Triệu Lệ Dĩnh liền bị đồng nghiệp đặt câu hỏi vì sao lại để con trai cho Phùng Thiệu Phong nuôi? Với tính cách thẳng thắn, Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra bối rối với câu hỏi này nhưng không hề lảng tránh đã trả lời: “Điều kiện tài chính của anh ấy tốt hơn em”.

Triệu Lệ Dĩnh để con cho chồng nuôi vì tiền tài tốt hơn - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh trong show Nhà hàng Trung Hoa 5  Chia sẻ riêng tư ngắn gọn của Triệu Lệ Dĩnh lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người xót xa cho người đẹp vì dù là ngôi sao hàng đầu xuất thân vẫn luôn là chướng ngại lớn đối với cô khi bước chân vào giới thượng lưu. Bởi từ lúc vướng tin đồn hẹn hò đến khi kết hôn, sinh con rồi ly hôn, mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn gắn với cụm từ “không môn đăng hộ đối”.

Triệu Lệ Dĩnh để con cho chồng nuôi vì tiền tài tốt hơn - ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh sinh ra trong gia đình cơ bản ở một vùng quê hẻo lánh. Cô phải kiếm sống mưu sinh, giúp đỡ gia đình ngay từ khi tốt nghiệp cấp ba. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại là cậu ấm nhà giàu, bố mẹ sở hữu công ty nức tiếng trong ngành dệt may, gia thế không phải hạng vừa. Ước tính, tài sản của bố mẹ nam tài tử họ Phùng lên đến 300 triệu USD.

Bài viết liên quan