Trở lại Rap Việt mùa 2 có áp lực với Trấn Thành?


Khi nhà sản xuất Rap Việt chính thức đưa thông tin ngày lên sóng của chương trình (20h thứ 7 hàng tuần, từ 16/10) trên HTV2, MC Trấn Thành cũng thông báo trên trang cá nhân của mình về sự trở lại này của anh trong mùa hai. “Rap Việt is back! Thành Cry is back! Sẽ có nhiều điều bất ngờ lắm nha quý vị!” – Lời chào ngắn gọn của Trấn Thành về sự trở lại của chương trình cũng như chính bản thân anh đã thu hút một lượng lớn người xem. Cùng với lượt yêu thích nhân lên hàng nghìn tính theo phút, cho đến thời điểm này, thông báo này của Trấn Thành đã nhận được hơn 429 ngàn like và 39 ngàn bình luận. 

Trở lại Rap Việt mùa 2 có áp lực với Trấn Thành? - ảnh 1

Trấn Thành chào khán giả trước ngày lên sóng Rap Việt mùa 2 Không kể đến ồn ào chuyện từ thiện hay sao kê từ thiện thì Trấn Thành vẫn là một gương mặt hot trong làng MC các gameshow truyền hình. Trước Rap Việt, tên anh được nhắc nhiều ở Thách thức danh hài cho đến Running Man Vietnam. Ngay khi Trấn Thành chính thức lên tiếng rời sân chơi Running Man, nhiều người hâm mộ đã lấy làm tiếc nuối và hi vọng anh vẫn còn nhiều chương trình khác để lên sóng, trong đó có Rap Việt. Chính vì vậy, thông báo này của Trấn Thành đã làm thỏa mãn số đông người hâm mộ anh. Sự ủng hộ ấy thể hiện rõ ở lượt yêu thích thông báo này của Trấn Thành, cùng với rất nhiều lời chúc mừng anh trở lại với sóng truyền hình. Ca sĩ Hương Lan là một trong số những người thân quen gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành từ rất sớm. “Chúc mừng con. Bố mẹ gửi lời thăm. Chúc sức khỏe hai con và gia đình” – lời chúc của nữ ca sĩ gửi đến MC. Ngay sau đó, những lời chúc kèm lời dặn dò như, mong Trấn Thành “vượt qua kiếp nạn này”, “mong anh mạnh mẽ vượt lên” tiếp tục được gửi đến nam MC. Thậm chí, có người còn chào đón anh bằng lời khẳng định: “Sự trở lại của anh, em và khán giả cũng rất mong chờ để xem. Hay – dở – tốt – xấu – đúng – sai, em cũng muốn xem”. Tất nhiên, bên cạnh đó là những lời bình luận mang tính “cà khịa” như: “Giá như có thí sinh nào hát rap bài Sao kê không biết Trấn Thành nhận xét như thế nào nhỉ? ” hay “Muốn xem Trấn Thành làm hài có còn cười được như trước hay không nữa thôi mà”.

Trở lại Rap Việt mùa 2 có áp lực với Trấn Thành? - ảnh 2

Có những bình luận bằng chính hình ảnh và câu nói trích dẫn từ chính chủ, MC Trấn Thành Có thể thấy, dư luận vẫn rất đa chiều trước những gì đang xảy ra xung quanh sự nghiệp của Trấn Thành. Nhưng việc nhận lời tham gia chương trình mùa 2 cho thấy nam MC không hề “nao núng” trước nhân tình thế thái.

Bài viết liên quan