True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3?


True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 1

Về phần Ju Gyeong, cô đang làm việc với tư cách một thợ trang điểm học việc dưới trướng Jenny – một idol đã có tên tuổi trong showbiz. Jenny thích Han Seo Joon nên luôn nhờ Ju Gyeong hẹn gặp Seo Joon, tuy nhiên anh chàng luôn tìm cách từ chối, vì trong lòng anh đã có crush của mình.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 2

Nhóm bạn cấp 3 lại hẹn gặp mặt. Ai cũng có cặp có đôi, riêng Im Ju Gyeong và Han Seo Joon vẫn lẻ bóng, cặp đôi Su Ah – Tae Hoon thì đã đường ai nấy đi. Im Ju Gyeong say mèm gục trên bàn rượu, đúng lúc Han Seo Joon xuất hiện. Anh nhẹ nhàng đến bên và đưa Ju Gyeong về nhà. Trên đường về, Seo Joon đã định hôn Ju Gyeong khi cô nàng nài nỉ anh hãy gặp Jenny một lần. Chỉ chút xíu nữa thôi, 2 người đã có nụ hôn đầu cùng nhau.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 3

Sáng hôm sau, Han Seo Joon có mặt ăn điểm tâm tại nhà Ju Gyeong vì đêm qua đã cõng cô nàng về nhà giữa khuya. Lúc ra về, anh hỏi dò Ju Gyeong về khoảnh khắc hôn nhau tối qua, và ra tín hiệu cho Ju Gyeong biết rằng mình thích cô ấy. Im Ju Gyeong ngốc nghếch không tin vào mắt mình, hồi sau vẫn tự hỏi không lẽ cậu ta thích mình thật sao .

Cũng sau đó, Han Seo Joon lên kế hoạch tỏ tình Im Ju Gyeong tại một nhà hàng. Cô nàng hồi hộp đến lúng ta lúng túng. Mặc dù vậy, chàng trai bảo rằng anh vốn biết trái tim Ju Gyeong thuộc về đâu, nên chỉ xin cô hẹn hò với anh chỉ 3 lần thôi.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 4

Đêm hôm sau, vào đúng ngày tuyết rơi, nhớ đến lời hẹn 2 năm trước với Su Ho, Ju Gyeong một mình đến Namsan thì bất ngờ nhìn thấy bóng dáng của một chàng trai trông rất giống Su Ho. Đáng tiếc, dù cầm trên tay chai sữa dâu giống hệt người yêu cũ, nhưng chàng trai đó không phải là Su Ho.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 5

Đây cũng chính là phân cảnh cameo chớp nhoáng của nam diễn viên Kim Young Dae

Hụt hẫng, Ju Gyeong ngồi thẩn thờ dưới tuyết, rồi thất thểu ra về thì nhận ra mình để quên ví ở Namsan. Cô vội vàng chạy đến thì bắt gặp từ xa bóng dáng ai rất quen…

Và người đó đúng thật là Lee Su Ho …

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 6

Nhưng Im Ju Gyeong đã bỏ chạy khi nghe Lee Su Ho bảo rằng anh nhớ cô. Rồi đột nhiên cô ngất xỉu. Chính Su Ho đã đưa Ju Gyeong vào bệnh viện. Trong khi Su Ho tỏ ra vô cùng lo lắng, bác sĩ đã chẩn đoán Ju Gyeong chỉ bị… táo bón mà thôi. Nữ thần lại được 1 phen bẽ mặt ra trò.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 7

Cũng trong đêm đó, chị gái của Im Ju Gyeong là Im Hee Gyeong cũng báo tin cho Seo Joon rằng Lee Su Ho đã trở về Hàn Quốc. Han Seo Joon đã đến nhà tìm Su Ho và biết được Su Ho đã gặp Ju Gyeong.

Sáng hôm sau, Lee Su Ho có mặt trước nhà Im Ju Gyeong và “chai mặt” thực hiện kế hoạch “cua lại từ đầu” người yêu cũ. Anh chàng “theo đuôi” cô nàng từ nhà đến chỗ làm việc và ở lì tại đó không chịu về, khiến Ju Gyeong ngoài mặt thì tức điên còn trong lòng hẳn là vui như mở cờ.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 8

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 9

Nhưng vào cuối ngày, Su Ho đã lặng lẽ rời đi. Điều này khiến Ju Gyeong có đôi chút thất vọng. Ngay sau đó, Han Seo Joon xuất hiện trước cửa salon như chờ sẵn từ lâu. Anh đưa cô đi ăn, coi như lần hẹn hò thứ nhất trong 3 lần đã cam kết với Ju Gyeong, rồi tản bộ đưa cô về nhà.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 10

Và không kiềm được, Han Seo Joon ôm lấy Im Ju Gyeong.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 11

Từ phía xa, Su Ho đã nhìn thấy tất cả…

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 12

Seo Joon nhận ra sự xuất hiện của Su Ho, n hưng anh tiếp tục ôm Ju Gyeong…

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 13

Tập 15 kết thúc với cảnh tượng “một người đi với một người, một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn…”

Ở một diễn biến khác, cô chị Im Hye Gyeong và thầy giáo Jun Wu đang chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới. Tình cảm của cặp đôi gà bông Im Ju Young và Han Go Woon cũng ngày càng thắm thiết hơn xưa.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 14

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 15

Tập cuối True Beauty ( Vẻ Đẹp Đích Thực ) sẽ được phát sóng vào tối thứ Năm tuần này (04/02/2021). Hãy cùng Hẻm Phim theo dõi diễn biến tiếp theo cũng như cái kết của bộ phim nhé!

‘True Beauty’ lên sóng tập 7 vào tối mai: Moon Ga Young được trai đẹp xin số, Hwang In Yeop hóa nam thần bên đàn guitar

Ảnh nhá hàng mới của bộ phim ‘True Beauty’ vừa hé lộ nhiều cảnh thú vị trong tập 7 sẽ lên sóng ngày mai.

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) vừa phải hoãn chiếu 1 tuần do một diễn viên trong đoàn dương tính Covid-19 và chính thức trở lại màn ảnh vào tối mai (06/01). Trailer và ảnh tĩnh tập 7 bộ phim vừa được nhà sản xuất hé lộ xuất hiện nhiều chi tiết hay ho về mối quan hệ giữa bộ ba Moon Ga Young – Cha Eun Woo – Hwang In Yeop , bên cạnh đó còn có cameo điển trai Jung Gun Joo.

Ảnh tĩnh mới được đoàn phim đăng tải, Han Seo Jun có vẻ trở lại con đường nghệ thuật. Anh chàng đứng trên sân khấu cùng cây đàn guitar, biểu cảm lôi cuốn nhưng cũng trầm tư như thể đang hát tặng một người đặc biệt. Seo Jun từng nuôi ước mơ trở thành idol cùng Su Ho và Se Yeon, đến khi Se Yeon qua đời, anh tạm gác hoài bão và trở về làm học sinh trung học.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 16

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 17

Tập phim tối mai còn có sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Jung Gun Joo trong vai cầu thủ bóng chày Ryu Hyung Jin. Anh chàng là thần tượng của mọi cô gái khi sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng sự tài giỏi trên sân cỏ. Trong ảnh tĩnh mới, Hyung Jin đứng trên gò đất với vẻ mặt tập trung cao độ cùng tư thế ném bóng hoàn hảo.

Có vẻ như chàng nam thần này sẽ giao hữu với đội bóng trường Saebom, trên khán đài Im Ju Kyung – Lee Su Ho – Han Seo Jun đều có mặt. Mê mẩn nhan sắc của ‘nữ thần’ Ju Kyung, Ryu Hyung Jin chạy đến đưa điện thoại ra xin số cô nàng trước khi hô hào của đồng đội. Ju Kyung ngỡ ngàng ‘mắt chữ A mồm chữ O’ khi được nam thần tán tỉnh.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 18

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 19

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 20

Jung Gun Joo từng vào vai Lee Do Hwa trong Extraodinary You , anh nhận lời cameo trong True Beauty để ủng hộ để ủng hộ PD Kim Sang Hyub. Trước đó, Beak Kyung (Lee Jae Wook) và Dan Oh (Kim Hye Yoon) của Extraodinary You cũng từng tham gia một phân cảnh nhỏ trong True Beauty.

Ngoài ra, ekip còn tung 2 bức ảnh tĩnh tạo hình khó hiểu của nữ chính Im Ju Kyung. Một mặt thì là nữ nhân Joseon xinh đẹp thanh thuần trong bộ hanbok sặc sỡ. Mặt khác lại là hồn ma tha hương lạc lối trong rừng khuya vắng vẻ. Khán giả tò mò không biết Im Ju Kyung đã làm gì mà ra ‘nông nổi’ này.

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 21

True Beauty tập 15: Hwang In Yeop cuối cùng cũng tỏ tình, Cha Eun Woo thành kẻ thứ 3? - ảnh 22

Cũng trong trailer mới nhất, Im Ju Kyung (Moon Ga Young) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo) có bước tiến lớn trong tình cảm, cặp đôi bắt đầu cho nhau những khoảnh khắc ‘rụng tim’. Lee Su Ho sau khi xác định tình cảm của mình, anh rủ ‘crush’ đi hẹn hò. Qua trailer, khán giả đồn đoán rằng cặp ‘gà bông’ này sẽ trao nhau nụ hôn đầu trong tập 7 phát sóng tối mai.

Từ trêu thành thật, Han Seo Jun ngày càng để ý Im Ju Kyung sau khi cô nàng giúp đỡ em gái mình trang điểm và nhìn thấy khoảnh khắc ‘lộ hàng’ của mình ở nhà. Khi Im Ju Kyung cắm cúi đi trên đường, Seo Jun đã giơ tay giữ đầu cô để không đập vào thân cây cổ thụ ở sân trường. Seo Jun cùng Su Ho chính thức mặt đối mặt ‘tranh giành’ Ju Kyung, tình bạn hay tình yêu, hai người sẽ chọn điều gì?

Preview tập 7 True Beauty

Cùng chờ đón tập 7 bộ phim True Beauty lên sóng tối mai (06/01) trên tvN.

‘True Beauty’: Còn 2 tập cuối, biên kịch ‘trêu ngươi’ khán giả, cho Moon Ga Young yêu Hwang In Yeop? Đoạn teaser hé lộ những tình tiết ngược tâm của bộ ba Moon Ga Young, Hwang In Yeop và Cha Eun Woo trong 2 tập cuối ‘True Beauty’. Chỉ còn 2 tập nữa là True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) chính thức kết thúc, thế nhưng biên kịch…

Chia sẻ

Bài viết liên quan