Trung tâm thương mại ở TP.HCM đông khách trở lại sau thời gian giãn cách


Tại khu vực Parkson Lê Thánh Tôn, Vincom Đồng Khởi (Quận 1), người dân xếp hàng dài để khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào bên trong trung tâm thương mại để mua sắm. Các thương hiệu thời trang như H&M, UNIQLO, ZARA… tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều loại quần, áo có mức giá khá mềm, chỉ từ 100.000 – 199.000 đồng nên thu hút khá đông khách hàng trẻ tuổi.

Trung tâm thương mại ở TP.HCM đông khách trở lại sau thời gian giãn cách - ảnh 1

Khách hàng trẻ xếp hàng để khai báo y tế khi vào bên trong trung tâm thương mại.

Anh Dương Hoàng Khang, một nhân viên văn phòng tại Quận 3 cho biết tranh thủ đi mua sắm vì các cửa hàng thời trang đang có khuyến mãi:  “Tôi thấy có nhiều mẫu ưng ý. Thương hiệu tôi mua thì nói chung cũng nằm trong khả năng chi tiêu, giá tốt, nhiều sản phẩm đang sale. Tôi mua áo khoác nhiều hơn vì bắt đầu sáng mùa lạnh”.

Trung tâm thương mại ở TP.HCM đông khách trở lại sau thời gian giãn cách - ảnh 2

Lượng khách đông lên vào 2 ngày cuối tuần. Trung tâm thương mại trung tâm TP tăng cường các phòng dịch và luôn thông báo khách hàng tuân thủ giãn cách. (Ảnh: Hoàng Minh)

Chị Lê Thu, quản lý cửa hàng Bobbi Brown tại Vincom Đồng Khởi cho hay, cửa hàng chủ động đưa về các dòng mỹ phẩm và kem dưỡng da theo xu hướng khách hàng, lượng người mua được duy trì ổn định và đã có chiều hướng tốt lên sau thời gian giãn cách vừa qua.

“Giá bán từ 700.000 đến 3.000.000 và là hàng nhập khẩu. Hết giãn cách thì mọi người mua nhiều, bù lại mấy tháng bị giãn cách. Nhất là cuối tuần tăng rất nhiều, so với ngày thường gấp 3-4 lần”, chị Thu nói.

Trung tâm thương mại ở TP.HCM đông khách trở lại sau thời gian giãn cách - ảnh 3

Trung tâm thương mại ngoài khu vực trung tâm như TP.Thủ Đức, quận Gò Vấp có lượng khách đến mua sắm cũng tăng so với ngày thường từ 20% – 30%. (Ảnh: Việt Hùng)

Các trung tâm thương mại của TP đều có đợt khuyến mãi vào dịp cuối tuần nên thu hút lượng khách đến mua sắm tăng so với ngày thường từ 20% – 30%. Khách hàng tập trung đông hơn ở các địa điểm thuộc Quận 1 và Quận 3, khi có thể kết hợp mua sắm và đi bộ tới các điểm tham quan nổi tiếng của TP như:  Phố đi bộ, Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Trung tâm./.

Trung tâm thương mại ở Sài Gòn vắng vẻ khi mở cửa trở lại, khách tiêm 2 mũi vaccine mới được vào Theo Việt Hùng

Theo VOV

Bài viết liên quan