Trước khi bị dân tình ”la ó” việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém


Hương Giang được xem là một trong những nữ nghệ sĩ đa năng của Vpop khi “đá sân” và thành công ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, MC,…. Nhưng đối với lĩnh vực ca hát của mình, dường như Hương Giang lại vấp phải không ít điều tiếng xoay quanh giọng hát yếu kém, hụt hơi của mình.

Trước khi bị dân tình ''la ó'' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém - ảnh 1

Sở hữu nhan sắc “thượng thừa”, nhưng giọng hát Hương Giang vẫn là một điểm khuyết khá lớn 

Đã có nhiều clip được dân tình mang ra để “bóc mẻ” giọng hát của Hương Giang như lần thể hiện bản hit của SNSD bị cư dân mạng “chê trách” nặng nề vì giọng hát khó nghe và thiếu…hơi của mình. Nhưng dường như chuyện đó vẫn chưa dừng lại khi mới đây, đoạn clip được khán giả “khui” lại chuyện Hương Giang từng tham gia một cuộc thi âm nhạc với tư cách là thí sinh và bị giám khảo năm đó là Mỹ Tâm “điểm mặt” vì giọng hát khá yếu ớt của nữ ca sĩ Anh đang ở đâu đấy anh. 

Trước khi bị dân tình ''la ó'' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém - ảnh 2

Mỹ Tâm chính là nữ ca sĩ đã nhận xét thẳng thắn về giọng hát còn kém của Hương Giang trên sóng truyền hình năm ấy. 

Cụ thể, trong đoạn clip Mỹ Tâm đã có những nhận xét thẳng thắn về Hương Giang khi thể hiện phần thi không tốt: “Trong cuộc thi này thì có lẽ là phải nói thẳng thắn là em nhìn nhận mình là người có giọng hát yếu nhất. Và tất cả mọi người đều công nhận điều đó, chính sự nỗ lực của em đã làm cho mọi người cảm thấy yêu mến em nhiều hơn và voting cho em rất là nhiều.”. Mỹ Tâm đã có những nhìn nhận và chia sẻ rất thật với Hương Giang khi nữ ca sĩ thể hiện giọng hát yếu ớt của mình trên sân khấu khiến nhiều khán giả khá thất vọng. 

Trước khi bị dân tình ''la ó'' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém - ảnh 3Những góp ý rất chân thành từ Mỹ Tâm giành cho Hương Giang 

Chưa hết, Mỹ Tâm hết lòng khuyên nhủ Hương Giang nếu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả thì nên dẹp tất cả mọi chuyện xung quanh mình và tập trung duy nhất một thứ. Đó chính là phải hát cho thật tốt. 

“Chị muốn là khoảng một thời gian hai tháng hoặc hơn, thì em phải tập luyện nhiều hơn nữa để giọng hát có thể mở ra. Bài hát hôm nay của em thì giọng hát hoàn toàn bị đóng lại hết, nghe nó rất là ngộp. Và chị rất là tiếc….”.

Trước khi bị dân tình ''la ó'' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém - ảnh 4Để nữ ca sĩ có thể tiến bộ hơn trong tương lai 

Có thể thấy, từ trước khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp thì vốn dĩ Hương Giang không may mắn sở hữu cho mình giọng hát khỏe, dày và nội lực như nhiều đồng nghiệp khác. Nữ ca sĩ cũng từng bị chính giám khảo Mỹ Tâm chia sẻ thẳng về giọng hát chưa chỉn chu của mình ngay trên sóng truyền hình thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Và ngay khi đoạn clip này được “khơi màu” trở lại và trở thành tâm điểm khiến khán giả một lần nữa bàn luận về Hương Giang. 

Trước khi bị dân tình ''la ó'' việc phá hit, Hương Giang từng bị Mỹ Tâm phản ánh về giọng hát yếu kém - ảnh 5

Hương Giang cũng đã từng chia sẻ rằng Mỹ Tâm chính là cô giáo dạy nhạc cho mình từ thuở mới vào nghề 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bài viết liên quan