Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình


Tập 5 – 6 của bộ phim Trường Ca Hành vừa lên sóng trên hệ thống xem phim của Tencent Video đối với tài khoản thường. Mở đầu tập 5, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) được A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) tìm thấy khi đang nằm vất vưởng bên bờ suối. Sau đó, A Sử Na Chuẩn đã cứu sống Lý Trường Ca.

Ở đoạn cứu sống này, Lý Trường Ca vẫn giấu chuyện nàng là nữ cải nam trang. Vì muốn rút mũi tên trên ngực Trường Ca nên A Sử Na Chuẩn đã vô tình chạm vào ngực nàng. Vừa đưa tay chạm vào khu vực nhạy cảm, A Sử Na Chuẩn đã giật mình. Đến đây thì A Sử Na Chuẩn mới ngờ ngợ nhận ra Trường Ca là 1 vị cô nương chứ không phải công tử. 

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 1

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 2

A Sử Na Chuẩn tìm thấy Trường Ca ngất xỉu bên bờ suối.

Để che giấu thân phận nên Trường Ca cố gắng hành xử như 1 người đàn ông thực thụ, nàng tự tay rút mũi tên đang đâm trên người ra khỏi cơ thể, sau đó còn uống rượu để giảm cảm giác đau đớn. 

Điều hài hước là khán giả buồn cười vì A Sử Na Chuẩn quá ư thiếu tinh tế, để đến mức chạm tay đến ngực mới nhận ra Trường Ca là con gái thì hơi bị hài hước. Bởi lẽ, Trường Ca giả trai cực kỳ giả trân, nàng mặc áo trắng có hoa văn màu đỏ cực kỳ sặc sỡ, đã vậy tóc còn có thêm 2 sợi le que trước mặt. Đàn ông bình thường hiếm ai lại điệu đà thế này, nhưng hài hước ở chỗ A Sử Na Chuẩn và người bạn của mình chẳng nhận ra điều này. 

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 3

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 4

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 5

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 6

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 7

Xem đoạn này, khán giả cứ gọi là cười thầm trong bụng. Chẳng biết có phải do A Sử Na Chuẩn quá ngu ngốc hay không mà mãi đến tập 5, chàng ta mới nhận ra sự thật về giới tính của Trường Ca. 

Ở 1 diễn biến khác, khán giả cũng chú ý đến gương mặt góc cạnh mà A Sử Na Chuẩn – Ngô Lỗi sở hữu. Phần má hơi lõm vào trong khiến nhân vật trông có vẻ gầy gò. Giá mà Ngô Lỗi mập thêm 1 chút chắc nhân vật A Sử Na Chuẩn sẽ càng đẹp trai hơn.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 8

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 9

Sau 5 tập đầu tiên, nội dung cơ bản mà Trường Ca Hành mang đến đã được vạch ra. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca, nàng công chúa bỗng chốc rơi vào cảnh mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực.

Mẹ Trường Ca bị kẻ độc ác giết chết, còn nàng thì trốn chạy để tìm đường thoát thân. Hiện tại, Trường Ca vẫn không biết kẻ sát hại mẹ mình là ai, nàng thề trước quan tài của mẹ rằng nhất định sẽ trả mối hận này để vong hồn mẹ được an yên nơi chín suối.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai cực lộ, có chi tiết sờ ngực nhạy cảm khiến Ngô Lỗi giật mình - ảnh 10

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ BânDiễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi

Bài viết liên quan