Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép


Những shoot hình mới nhất được Hoa hậu Khánh Vân hé lộ dưới bàn tay phù phép của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo đã khiến fan tấm tắc khen ngợi trước thần thái kiêu sa và quyền lực của Top 21 Miss Universe 2021.

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 1

Không hổ danh là giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, Khánh Vân có lợi thế ở khuôn mặt có thể biến hóa linh hoạt với nhiều layout khác nhau. Rời xa những tông màu trầm trung tính trước đó, Khánh Vân được “tô đậm” bởi màu son quyến rũ, chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hollywood tập trung “nhấn nhá” vào đôi mắt của người đẹp sinh năm 1995 và kiểu tóc tạo hình rất ấn tượng.

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 2

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 3

Điều đặc biệt hơn khi cơ duyên hợp tác này cũng là video đầu tiên anh Hùng làm video make up cho người Việt là Khánh Vân và hoàn toàn nói tiếng Việt. Anh chia sẻ rằng đây cũng như một món quà dành cho người Việt Nam – nơi mình đã sinh ra, anh hi vọng sẽ mang tới một diện mạo mới cho Khánh Vân.

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 4

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 5

Bậc thầy trang điểm gốc Việt chia sẻ anh biết đến Khánh Vân và quyết định hợp tác với Vân qua video Vân phỏng vấn với cùng chị Angela Nguyễn – CEO của One Body Village. Chính những hành động thiết thực của chị gái Khánh Vân đã khiến Hung Vanngo ấn tượng về cô gái có trái tim ấm áp và giàu lòng yêu thương.

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 6

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 7

Tự hào khi Khánh Vân là người đẹp Việt đầu tiên được chuyên gia trang điểm Hollywood phù phép - ảnh 8

Mới đây, mặc dù Thành phố Hồ Chí Minh đang đối diện với đại dịch Covid-19 lây lan chóng mặt nhưng Khánh Vân vẫn luôn có những hoạt động ý nghĩa như trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho những cá nhân, hộ gia đình bán vé số có cuộc sống khó khăn.

Bài viết liên quan