Tự Long bị MC Quỳnh Hoa “tố” nhắn tin cho người lạ không phải vợ và màn đáp trả “chặt chém” khiến dân tình thích thú


Là những khuôn mặt nghệ sĩ đình đám ở miền Bắc, cuộc hội ngộ của MC Quỳnh Hoa và NS Tự Long tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã gây chú ý. Đặc biệt, ngay trong hậu trường, cả hai đã có màn đối đáp “drama nhẹ” khiến khán giả quan tâm. Cụ thể, 2 nghệ sĩ có phần chia sẻ thú vị xoay quanh quá trình ghi hình cũng như cảm nhận về đối phương.

Mở đầu clip, Quỳnh Hoa thẳng thắn  “tố” NS Tự Long ôm điện thoại trong suốt buổi ghi hình: “Từ lúc quay tới giờ, tôi chỉ thấy Tự Long ngồi ôm điện thoại thôi. Tôi không biết Tự Long nhắn cho em nào, nhưng không phải vợ. Tự Long mà nhắn tin cho vợ thì nhắn nhanh lắm, còn đây không biết đang nhắn cho ai”. Nghe đồng nghiệp “bóc phốt” ngay trước mặt, Tự Long lên tiếng ngay: “Tôi nghĩ rằng, để ý đến người xung quanh là tốt, nhưng để ý tới đời tư của người khác sẽ còn tốt hơn”. Dường như nam diễn viên đang cố tình nói ngược để vừa nhắc nhở vừa trêu đàn chị việc không nên xem lén điện thoại của người khác.

Clip: MC Quỳnh Hoa bất ngờ phát hiện ra “bí mật” của Tự Long trong hậu trường (Nguồn: Ký Ức Vui Vẻ)

Bị đàn em lên tiếng góp ý, MC Quỳnh Hoa liền biện minh là do quan tâm đồng nghiệp chứ không phải nhìn điện thoại vì tò mò, cô hờn dỗi chia sẻ: “Tự Long ngồi cạnh tôi mà cứ nhắn tin cho cô nào đấy thì tôi khó chịu lắm”. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là màn trêu đùa, “nói xấu” nhau dí dỏm của cả hai. 

Tự Long đã giải thích nguyên nhân của việc anh liên tục sử dụng điện thoại là vì đang quay chương trình không thể nghe máy nên anh đành phải nhắn tin để không bị làm phiền.

MC Quỳnh Hoa phát hiện Tự Long liên tục nhắn tin cho ai đó

Cô trêu đồng nghiệp đang nhắn tin với cô gái không phải vợ

Sau khi tình huống được lý giải rõ ràng, MC Quỳnh Hoa và Tự Long đã chuyển chủ đề nói chuyện. Mặc dù cả 2 đã có màn “chặt chém” nhau nhưng phía cuối clip Quỳnh Hoa lại thừa nhận rằng cô rất ngưỡng mộ Tự Long và không bỏ sót một vở Táo Quân nào do nam diễn viên đóng. Đặc biệt, cho đến ngày khi gặp ở ngoài đời cô mới làm quen và biết rằng Tự Long nhỏ tuổi hơn mình nên càng thêm bái phục tài năng của đàn em.

MC Quỳnh Hoa cười ngượng ngùng khi bị MC Tự Long trêu

Tự Long bị MC Quỳnh Hoa

Tự Long bị MC Quỳnh Hoa

Qua đoạn trò chuyện trong hậu trường, MC Quỳnh Hoa mới phát hiện cô lớn tuổi hơn Tự Long

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

Bài viết liên quan