Tựa sách “House of Gucci” trình làng phần tái bản mới trước thềm công chiếu dự án phim cùng tên


Tựa sách “House of Gucci” trình làng phần tái bản mới trước thềm công chiếu dự án phim cùng tên - ảnh 1

“House of Gucci” được xây dựng dựa trên cốt truyện của quyển sách cùng tên của cựu trưởng ban biên tập tờ WWD tại Milan (Ý) Sara Gay Forden. Quyển sách sẽ được bán với phiên bản bìa mới có in sọc biểu tượng của nhà mốt Gucci bắt đầu từ ngày 26/10.

Về phía dự án “House of Gucci”, bộ phim xoay quanh những tình tiết trong phiên bản sách được xuất bản vào năm 2000 cùng với lời bạt mới ở cuối sách, mang đến cho độc giả những thông tin thú vị về hành trình chinh phục làng mốt của thương hiệu thời trang Ý Gucci kể từ khi phiên bản sách đầu tiên được xuất bản cũng như vị thế của Gucci sau 21 năm.

Tựa sách “House of Gucci” trình làng phần tái bản mới trước thềm công chiếu dự án phim cùng tên - ảnh 2

Tác giả Sara Gay Forden

Tác giả Sara Gay Forden từng đảm nhận chức vụ trưởng ban biên tập tại Milan của ấn phẩm WWD từ năm 1993 – 1999. Sự nghiệp gắn liền với hơn 100 bài phỏng vấn với các thành viên của gia tộc Gucci, đội ngũ thiết kế, đối thủ cạnh tranh trong làng mốt… Tất cả dữ kiện quý giá đều được đúc kết trong quyển sách.

Quyển sách sẽ đưa bạn khám phá sâu hơn về lịch sử của nền công nghiệp thời trang Ý, nó được hình thành và phát triển như thế nào cũng như cách mà các thương hiệu thời trang gia tộc như Gucci, Versace, Armani, Prada đi từ một doanh nghiệp may mặc gia đình nhỏ đến một thương hiệu xa xỉ tầm cỡ“, nữ tác giả tâm sự.

Bà cũng chia sẻ thêm về ý tưởng chung là tái bản quyển sách với phần lời bạt mới ở cuối sách, giúp độc giả cập nhật những sự kiện nổi bật kể từ khi phiên bản đầu tiên được trình làng cũng như liên kết chặt chẽ với bộ phim cùng tên sẽ ra mắt thời gian tới.

Tựa sách “House of Gucci” trình làng phần tái bản mới trước thềm công chiếu dự án phim cùng tên - ảnh 3

Khi được chứng kiến tác phẩm của mình bước ra đời thực thông qua diễn xuất của nữ ca sĩ Lady Gaga, nam tài tử Adam Driver và dàn diễn viên đình đám khác, Sara Gay Forden cho rằng đây là một trải nghiệm không tưởng.

Tôi luôn cảm thấy đây là một câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử, mang giá trị vượt thời gian và có những chủ đề bất tận về cả phương diện cuộc cách mạng của nhà mốt Gucci cũng như câu chuyện của gia tộc Gucci“, Sara Gay Forden cho hay. “Nhưng nó sẽ được giới thiệu trước công chúng thông qua một bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay“.

Bài viết liên quan