Tuấn Anh và Văn Toàn ra sân tập, mong manh cơ hội đấu Malaysia


Một ngày sau trận đại thắng Indonesia, đội tuyển Việt Nam ra sân tập luyện lúc 22h00 (giờ Việt Nam). Nhóm cầu thủ có tên trong đội hình xuất phát cùng Công Phượng, Xuân Trường được tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young.

Các cầu thủ còn lại bắt đầu khởi động bằng những bài tập với bóng. Sau đó nhóm này thực hiện các bài dẫn và chuyền bóng liên hoàn. Như các buổi tập trước, nhóm cầu thủ bước vào các bài chạy bứt tốc ở quãng ngắn theo tín hiệu của các HLV thể lực Park Sung Gyun. 

Tuấn Anh và Văn Toàn ra sân tập, mong manh cơ hội đấu Malaysia - ảnh 1

Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn ra sân tập, nhưng khả năng thi đấu trận Malaysia bỏ ngỏ.

ở nhóm đi bộ thả lỏng, đáng chú ý là Tuấn Anh và Văn Toàn, hai cầu thủ dính chấn thương sau trận đấu vẫn ra sân tập luyện cùng cả đội. Trong trận gặp Indonesia, cả hai đều gặp chấn thương phải rời sân.

Tuấn Anh bị đau cổ chân, trong khi Văn Toàn bị đau hông, sau những pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Indonesia. Thậm chí Văn Toàn đã phải nhờ đồng đội cõng ra xe về khách sạn sau trận.

Văn Toàn và Tuấn Anh cùng nhóm đá chính đi bộ nhẹ nhàng tập hồi phục sau trận đấu. Qua quan sát, bộ đôi của CLB HA Gia Lai đã có thể đi bộ bình thường.

Cả Văn Toàn và Tuấn Anh đều đã được chụp kiểm tra kỹ hơn trong buổi chiều ngày 8/6 nhưng kết quả chưa được công bố. Theo nguồn tin riêng, mức độ chấn thương của Văn Toàn nặng hơn Tuấn Anh.

Tuấn Anh và Văn Toàn ra sân tập, mong manh cơ hội đấu Malaysia - ảnh 2

Nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát trận gặp Malaysia.

Dẫu vậy, hình ảnh Văn Toàn có thể đi bộ nhẹ nhàng tối nay khiến người hâm mộ vơi đi phần nào những lo lắng. Ở trận đấu tiếp theo, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp các cầu thủ Malaysia vào ngày 11/6. Như vậy, Tuấn Anh và Văn Toàn có 4 ngày để biết mình có hồi phục chấn thương hay không.

Sau khi kết thúc phần khởi động, Tuấn Anh, Văn Toàn cùng nhóm cầu thủ đá chính trong trận đấu với đội tuyển Indonesia sau đó đã lên xe để trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Tuấn Anh và Văn Toàn ra sân tập, mong manh cơ hội đấu Malaysia - ảnh 3

Hoàng Quốc (Từ UAE)

Bài viết liên quan