Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng


Tuổi Tý

Người tuổi Tý là con giáp may mắn trong tuần mới bởi bạn sẽ được đón nhận rất nhiều tin vui trên mọi mặt của cuộc sống. Vận trình tình cảm của bản mệnh có cơ hội được cải thiện rõ rệt, vì thế, bạn nên tận dụng thật tốt thời cơ này để hiện thực hóa các mong muốn bạn còn đang ấp ủ.

Nếu còn độc thân, đừng ngại bật đèn xanh cho đối tượng mà bạn thầm thương trộm nhớ; nếu đã có đôi có cặp, hãy tự tin thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia. Trong sự nghiệp, con giáp này cũng nhận ra là giai đoạn gian khó đã ở lại phía sau, giờ là lúc bạn cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để bạn đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng  - ảnh 1


Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thể dần đặt công việc sang một bên và dành nhiều thời gian hơn với gia đình và những người yêu thương. Thậm chí, bản mệnh còn có thể dành chút thời gian để tổ chức một chuyến dã ngoại gần nhà vào cuối tuần để gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên.

Phương diện tài lộc, công việc tiến triển thuận lợi giúp bạn có được nguồn thu kha khá ngay từ đầu tuần. Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong tuần này, thế nhưng cũng đừng nên chủ quan, phung phí cho những việc không cần thiết nhé.

Tuổi Dậu

Tuần mới dự báo có những niềm vui nối tiếp niềm vui, người tuổi Dậu có thể thư giãn và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Trên phương diện kinh tế, mọi điều bạn chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng khi bạn có những đánh giá rất chuẩn xác trong các cơ hội đầu tư. Bạn có thể kiếm được một khoản đáng ngưỡng mộ trong suốt tuần này đấy.

Tuy nhiên, trong tuần mới này, bạn có thể sẽ phải di chuyển khá nhiều. Song đi đây đi đó sẽ mang tới cho bạn cơ hội được mở mang kiến thức, đem lại nguồn năng lượng tích cực và những niềm vui mới. Bạn là con giáp gặp quý nhân cuối tuần đấy nhưng phải nhớ bảo vệ sức khoẻ hết mức trong mùa dịch nhé!

Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng  - ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Đối với những người còn độc thân, biết đâu bạn sẽ gặp được một người phù hợp với hình mẫu của mình trong những chuyến đi thì sao ? Với những người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy sẽ giận dỗi nhau vì những chuyện khá vu vơ. Hãy khống chế số lần giận dỗi ở mức độ phù hợp, để đó trở thành gia vị của tình yêu nhé.
Trên phương diện sự nghiệp, có thể bạn sẽ gặp phải chút ít rắc rối vào đầu tuần, song mọi thứ sẽ trở nên êm đềm và tốt đẹp từ giữa cho tới cuối tuần nhờ thái độ chủ động và lạc quan của bạn. Thậm chí, bạn còn đủ xuất sắc đủ biến nguy thành cơ trong tích tắc.

Video đang HOT

Tuổi Hợi

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Hợi rất khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Cát tinh tương trợ giúp cho mối quan hệ trong công việc của bản mệnh tiến triển tốt đẹp hơn. Thậm chí, người có tình cảm với bạn trong quá trình làm việc cùng nhau. Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, bạn có được thêm nhiều lợi thế trên con đường thành công của mình.

Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới. Trong công việc, bạn có thể đưa ra được nhiều suy nghĩ mới lạ, độc đáo, mở ra những hướng đi mà người khác không nghĩ đến.

Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng  - ảnh 3


Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, phải thật bình tĩnh và cởi mở trước mọi tình huống. Đồng thời, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để tìm thấy phương pháp tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến thôi.
Tình hình tài chính của bản mệnh cũng cực kỳ hứa hẹn, khi cả thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng ngay từ đầu tuần. Những cố gắng và nỗ lực trong công việc của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 30/8 – 5/9: Tuổi Mão yêu đời và lạc quan hơn, tuổi Mùi chủ động tìm kiếm hạnh phúc

12 con giáp sẽ đối diện với chuyện gì trong tuần mới này?

Tuổi Tý

Tử vi dự báo tuần mới của tuổi Tý khá nhàn rỗi và rảnh rang. Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ bạn mong muốn đều sẽ đạt được. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi, thời gian sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị bất ngờ. Còn với những người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn khá ổn định và yên bình.

Tuổi Sửu

Cảm xúc của tuổi Sửu trong tuần khá biến động do bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Trong tuần, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mà lần đầu tiên bạn gặp được, đừng nên nghi ngờ về khả năng của bản thân, đây là lúc bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ đấy. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu khó có thể ổn định trong tuần này vì những điều nhỏ nhặt đang khiến cả hai cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có những kì vọng mới cho cuộc sống và bạn bắt đầu mong đợi những điều mà trước kia bạn hầu như không quan tâm. Hãy bắt đầu bước đi đầu tiên, sau đó bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ không thực sự quá khó khăn như bạn tưởng. Thần tình yêu đang mỉm cười với người tuổi Dần độc thân trong tuần này, bạn sẽ sớm nhận được một lời mời hẹn hò hay một lời tỏ tình từ người mà bạn ấn tượng đấy!

Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng  - ảnh 4

Tuổi Mão

Tâm trạng của tuổi Mão tương đối dễ chịu trong tuần mới này. Sự ấm áp của mọi người sẽ khiến cho tuổi Mão cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Quan điểm sống của tuổi Mão trong tuần này cũng có nhiều thay đổi và điều đó giúp bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề một cách bình tĩnh, thông suốt. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng khá tốt khi mọi người trong gia đình đều ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Thìn

Đầu tuần, rắc rối kéo đến khiến tuổi Thìn không biết phải đối phó thế nào và chỉ muốn được chạy trốn. Tuy nhiên, dưới áp lực mới thấy được sức mạnh tinh thần và trí tuệ của tuổi Thìn. Bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn này và cuối tuần, tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện. Người tuổi Thìn độc thân vẫn chưa thể rũ bỏ được hết quá khứ nên bạn vẫn khó lòng có được một mối quan hệ mới, dù “vệ tinh” quay xung quanh bạn không phải là ít.

Tuổi Tỵ

Đột nhiên tuổi Tỵ mất đi niềm vui trong cuộc sống và cảm thấy không muốn làm gì cả. Chính vì thế mà chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp nhiều thử thách hơn bao giờ hết. Đa số thời gian trong tuần bạn muốn được ở một mình và không muốn tiếp xúc với ai, kể cả là người ấy. Nhìn chung, vận trình cuộc sống của tuổi Tỵ trong tuần này phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Vận đào hoa của tuổi Ngọ độc thân trong tuần khá vượng, đây là lúc bạn có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ bất ngờ và lãng mạn đấy. Ngoài ra, tử vi cho rằng với sự lạc quan, chủ động, kèm một chút may mắn, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ sớm thực hiện hóa được giấc mơ của mình. Còn về tài chính, tuổi Ngọ nên biết cách chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm, đây là điều thực sự cần thiết vào lúc này.

Tuần mới (18 – 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng  - ảnh 5

Tuổi Mùi

Tuần này, tâm trạng của tuổi Mùi đã được điều chỉnh về trạng thái cân bằng. Bạn được mở rộng tầm mắt và không bị nhầm lẫn như trước đây nữa. Bạn cũng bắt đầu chủ động tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu quý. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi đặc biệt tốt, bạn có đủ can đảm để thú nhận tình cảm của mình với “người ấy” và kết quả khiến bạn lâng lâng hạnh phúc.

Tuổi Thân

Tuần này, những nhiệm vụ mà tuổi Thân được giao cần phải hoàn thành trong thời hạn, bởi một số vấn đề có thể sẽ đột ngột xuất hiện khiến bạn tạm thời không tìm ra được giải pháp thích hợp và càng mất nhiều thời gian hơn nữa để loay hoay tìm hướng. Thu nhập trong tuần của tuổi Thân không có nhiều thay đổi, tuy vậy chi phí trong tuần phát sinh tương đối lớn nên bạn cũng chẳng còn dư dả lại bao nhiêu.

Tuổi Dậu

Trong công việc của tuổi Dậu, có một số chi tiết có thể bị bỏ qua mặc dù bạn nghĩ rằng bạn đang làm rất tốt. Tuy nhiên, sau đó bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân và từ từ sửa chữa chúng. Điều này giúp bạn đạt được sự tiến bộ trong công việc và được cấp trên giao cho nhiều trọng trách lớn. Trong tình yêu, tuổi Dậu và người ấy đang dần ít giao tiếp khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, một sự rạn vỡ có thể được báo trước nếu bạn cứ tiếp tục “bơ” đối phương như hiện tại.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất có thể sẽ khiến người khác hiểu nhầm hoặc nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn chẳng cần mở lời để giải thích mà sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh những gì người kia nghĩ về bạn là sai hoàn toàn. Điều này cũng kích thích đáng kể tinh thần chiến đấu của bạn và khiến cho người khác “tâm phục khẩu phục”. Về tiền bạc, một khoản thu nhập bất ngờ sẽ khiến cho tình hình tài chính của bạn trở nên lạc quan hơn trong tuần mới này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được khuyên hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ việc gì, đồng thời sự kiên nhẫn là rất cần thiết trong tuần này. Công việc của tuổi Hợi có thể sẽ phát sinh một vài thay đổi, hãy phân tích vấn đề từ nhiều góc độ và xem xét kĩ lưỡng toàn bộ kế hoạch và không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tài vận của tuổi Hợi trong tuần này khá ảm đạm, thu nhập của bạn kém hơn trước nhưng những khoản cần chi lại tăng lên khiến tài chính thiếu hụt và làm bạn phải lo nghĩ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi tuần mới 30/8 – 5/9: Tuổi Dậu tài lộc rực rỡ, tuổi Thân hàng loạt thử thách Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 30/8 đến 5/9/2021, tình hình tài lộc của tuổi Dậu rực rỡ vào đầu tuần và giữa tuần. Tài thần cho thấy con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình….

Chia sẻ

Bài viết liên quan