Tuần mới, 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, nghèo mấy cũng khởi sắc


Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương khá hiền lành, thân thiện và hòa đồng. Cung hoàng đạo này tâm tính tốt, không mưu mô, dối trá. Trong công việc, bạn thể hiện được tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm.

Cung hoàng đạo này có lòng thương người, dễ đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, nghèo mấy cũng khởi sắc - ảnh 1

Trong tuần mới, Bạch Dương sẽ được thần Tài phù hộ nên tài lộc dồi dào hơn trước. Cung hoàng đạo này nếu làm công ăn lương sẽ nhận được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập.

Cung hoàng đạo này làm kinh doanh cũng tìm được nguồn hàng tốt, công việc làm ăn suôn sẻ hơn thấy rõ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đây là thời điểm thích hợp cho Thiên Bình muốn bắt đầu khởi nghiệp hoặc tay đổi công việc. Lúc mới đầu, cung hoàng đạo này có thể gặp nhiều thách thức trong công việc nhưng khả năng xử lý vấn đề nhạy bén cộng thêm có quý nhân giúp đỡ nên sẽ dễ dàng vượt qua.

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, nghèo mấy cũng khởi sắc - ảnh 2

Kết quả là bạn gặt hái được thành quả xứng đáng. Đây cũng là tiền đề quan trọng để cung hoàng đạo này phất lên trong tuần tới.

Nếu làm kinh doanh, sự nhạy bén của Thiên Bình giúp túi tiền ngày càng rủng rỉnh hơn. Cung hoàng đạo này độc lập, tự tin nên từng bước chinh phục khách hàng, mang về lợi nhuận khổng lồ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ hiền lành, cần cù, chịu khó và có trách nhiệm. Tuy không sở hữu tài năng, tố chất hơn người nhưng bạn lại cầu tiến và giàu ý chí vươn lên. Cung hoàng đạo này không ngại khó, ngại khổ, không sợ thất bại.

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, nghèo mấy cũng khởi sắc - ảnh 3

Tuần mới, Xử Nữ khỏe mạnh bình an, gặp nhiều may mắn. Cung hoàng đạo độc thân này sẽ sớm tìm được người trong mộng.

Xử Nữ làm ăn phát đạt, sự nghiệp có nhiều bước tiến. Bạn nhận được cơ hội tốt để phát huy tài năng, trí tuệ. Cung hoàng đạo này kiếm được nhiều tiền hơn thời gian trước lại có thể giúp đỡ những người xung quanh thay đổi cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là những người đam mê và kiên trì với lý tưởng, cũng như mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đối với bản thân bạn, khó khăn, trắc trở không phải là vấn đề lớn. Chúng chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn, học hỏi được nhiều hơn từ những vấp váp.

Tuần mới, 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, nghèo mấy cũng khởi sắc - ảnh 4

Tuần mới là thời kỳ quan trọng để cung hoàng đạo này vươn lên mạnh mẽ, khai thông bế tắc, gặt hái được nhiều thành tựu. Thời gian tới, Bảo Bình sẽ tiến bộ hơn trong sự nghiệp, thu nhập cao hơn, cuộc sống tốt hơn.

Tuy bận rộn với công việc nhưng Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Chớ để tình cảm vợ chồng nguội lạnh kẻo nảy sinh nhiều vấn đề.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan