Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu


Mặc dù được coi là biểu tượng thời trang của làng giải trí Hoa ngữ nhưng không hiếm lần, Phạm Băng Băng bị chê mặc xấu. Nữ diễn viên đình đám từng diện những bộ cánh kém sang, sến sẩm, giấu nhẹm vóc dáng.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 1

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 2

Mới đây, tham dự sự kiện tại Thượng Hại, Phạm Băng Băng bị dân mạng chê tả tơi vì phong cách xấu tệ. Cô diện mẫu váy màu xanh với thiết kế có phần khá lùng bùng, tạo cảm giác nhăn nhúm kém chỉn chu và được ví von là không khác rèm cửa. Thiết kế đã “dìm” vóc dáng của cô thậm tệ, khiến đường cong của người đẹp biến mất hoàn toàn. Được biết mẫu váy mà Phạm Băng Băng đã diện là thiết kế đến từ nhà mốt Oscar de la Renta. 

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 3

Trước đó, Phạm Băng Băng từng khiến khán giả không khỏi thất vọng khi đọ sắc cạnh nữ ca sĩ Celine Dion. Việc trang điểm qua loa, tóc tai bình thường, và diện bộ váy rộng thùng thình khiến cô già đi nhiều tuổi.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 4

Tại sự kiện họp báo phim mới, Phạm Băng Băng gây thất vọng khi lựa chọn bộ trang phục mang phong cách lạ của thương hiệu Undercover. Thiết kế vừa sến súa, vừa che lấp hoàn toàn vóc dáng gợi cảm của nữ diễn viên. Mẫu blazer in hoạ tiết rối mắt, mix cùng chân váy phối màu kém tinh tế, tạo nên tổng thể kém sang.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 5

Xuất hiện tại 1 sự kiện, Phạm Băng băng không chỉ khiến dân tình thất vọng vì ngoại hình mà còn cả phong cách. Việc trang điểm kém tinh tế cộng thêm chiếc đầm mix giữa 2 chất liệu và kiểu dáng không hề ăn nhập đã biến nữ diễn viên đình đám trở thành một thảm họa thời trang.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 6

Kiểu tóc dài, uốn xoăn sóng xù, mái bằng “cưa sừng làm nghé” chẳng hề ăn nhập với set đồ trầm, dáng thụng của cô nàng chút nào.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 7

Xuất hiện tại Asian Film Awards năm 2017, Phạm Băng Băng mất điểm khi diện bộ cánh màu xanh nhạt. Thiết kế bị nhiều người nhận xét không giúp mỹ nhân Hoa ngữ tôn dáng. Việc sử dụng thêm áo khoác dạ khi diện bộ váy dài chất liệu mong manh khiến phong cách của cô trở nên lạc quẻ.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 8

Rõ ràng sở hữu thân hình cân đối gợi cảm nhưng Phạm Băng Băng lại cố tính giấu dáng. Thêm vào đó bộ cánh dài lượt thượt này như cộng thêm cho cô nàng vài tuổi là ít.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 9

Thiết kế váy đỏ trở nên kém sang hơn hẳn khi cô diện cùng quần tất đen và đôi guốc đỏ. Mái tóc đen cắt mái bằng càng không ăn nhập với tổng thể.

Từng là biểu tượng thời trang nhưng không ít lần Phạm Băng Băng mặc xấu - ảnh 10

Xuất hiện tại một sự kiện khác, Phạm Băng Băng đã diện một bộ váy bó xanh với chất liệu vải cứng. Thiết kế có phần cổ và chân váy được nhấn nhá bèo nhún khá rườm rà. 

Theo Emdep

Bài viết liên quan