Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao?


Claudia Schiffer sinh năm 1970, là một trong những người mẫu thành công nhất thập niên 1990. Cô sở hữu hình thể ấn tượng với chiều cao 1m80, số đo 86-61-92 cm, cùng những đặc điểm của nữ siêu mẫu người Đức tạo nên thương hiệu của cô suốt nhiều năm qua như đôi mắt xanh, bờm tóc vàng và cái bĩu môi huyền thoại.

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 1

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 2

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 3

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 4

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 5

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 6

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 7

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 8

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 9

Claudia Schiffer quyến rũ một thời.

Những năm 1990, trong thời kỳ đỉnh cao của Schiffer, nữ siêu mẫu có thể kiếm được khoảng 10 triệu USD/năm. Tuy nhiên, khác với những siêu mẫu cùng thời ưa tiệc tùng, đắm chìm trong cuộc sống xa hoa của một ngôi sao thì Claudia Schiffer chọn lối sống kỷ luật hơn.

Sau khi kết hôn với đạo diễn kiêm nhà sản xuất Matthew Vaughn vào năm 2002, cô hạn chế công việc hơn để dành thời gian cho chồng và ba con. Tuy nhiên, Claudia Schiffer vẫn đi diễn tại những tuần lễ thời trang, xuất hiện trên bìa tạp chí, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 10

Siêu mẫu Claudia Schiffer trên bìa tạp chí ELLE .

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 11

Claudia Schiffer chụp ảnh cho tạp chí Vogue năm 2020.

Ở tuổi 51, Claudia Schiffer vẫn giữ được nhan sắc và hình thể lý tưởng một thời. Trong một lần trả lời tờ Telegraph vào năm ngoái, nữ siêu mẫu cho biết cô rất hạnh phúc: “Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ cảm thấy an toàn hay hạnh phúc hơn. Tôi không cố gắng để có cảm giác trẻ hơn”. Hiện tại, gia đình của Claudia Schiffer sống hạnh phúc ở vùng nông thôn thuộc Oxfordshire, cách thủ đô London khoảng 100 km.

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 12

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 13

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 14

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 15

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 16

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 17

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 18

Claudia Schiffer và chồng.

Mới đây theo Daily Mail, siêu mẫu Claudia Schiffer có tên trong Hồ sơ Pandora được liệt kê trong danh sách khách hàng siêu giàu, dùng các công ty và tổ chức tài chính nước ngoài để rửa tiền và trốn thuế.

Tuy nhiên, đại diện của siêu mẫu người Đức cho biết cô đang sống ở Anh và luôn thực hiện đúng quy định về thuế. Phía siêu mẫu 51 tuổi khẳng định cô không có hành vi bất chính nào trong việc đóng thuế. Ngoài lời phản hồi đến từ đại diện truyền thông, Claudia Schiffer vẫn chưa lên tiếng thêm.

Claudia Schiffer diễn tại sự kiện của Valentino năm 1996

Con gái 17 tuổi của siêu mẫu Heidi Klum

Siêu mẫu Heidi Klum và con gái Leni Olumi diện trang phục nổi bật tại sân bay. Họ đến Italy dự sự kiện của Dolce & Gabbana.

Ngày 27/8, theo Daily Mail, Heidi Klum tạm gác lại việc ghi hình chương trình Americas Got Talent. Siêu mẫu người Đức cùng con gái Leni đến Venice, Italy dự sự kiện do thương hiệu Dolce & Gabbana tổ chức.

Tại sân bay, Heidi Klum và con gái cùng diện trang phục của Dolce & Gabbana. Giám khảo của Americas Got Talent gây ấn tượng với trang phục sặc sỡ, hầm hố. Cô được khen trẻ trung hơn so với tuổi 48.

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 19

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 20

Heidi Klum và con gái gây ấn tượng tại sân bay. Ảnh: GC.

Con gái 17 tuổi của Heidi Klum lại gây chú ý với pyjama trắng in hoa nổi bật. Cô phối trang phục với sneakers cùng tông màu. Ngôi sao nổi tiếng và con gái thu hút sự chú ý của người có mặt tại sân bay. Họ cùng mang khẩu trang trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp.

Sự kiện của Dolce & Gabbana diễn ra vài ngày trước thềm liên hoan phim Venice dự kiến diễn ra từ ngày 1/9-11/9.

Leni Olumi Klum (sinh năm 2004) là con gái của Heidi Klum và tình cũ Flavio Briatore, có chiều cao khoảng 1,7 m. Leni được mẹ hậu thuẫn và bước vào sự nghiệp người mẫu từ năm 2012, bằng việc xuất hiện trên bìa tạp chí Glamour.

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 21

Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao? - ảnh 22

Leni Olumi Klum theo nghề mẹ. Ảnh: Vogue.

Trong cuộc phỏng vấn với People, Heidi Klum khẳng định cô không ép con gái sống theo ý mình. “Tôi nói với con rằng con được quyền chọn không làm những điều mình không muốn. Không phải lúc nào chúng ta cũng phải làm hài lòng mọi người”, cựu thiên thần Victorias Secret nói.

Đồng thời, Heidi Klum cho biết cô ủng hộ khi con gái nói muốn theo đuổi nghề người mẫu. “Đó là điều thú vị với con. Leni không sợ máy quay vì thường xuyên xuất hiện cùng tôi trên phim trường”, siêu mẫu Đức nói.

Siêu mẫu Việt Nam từng bị tố tỏ thái độ ngôi sao khi thi Hoa hậu, sau này đáp trả lại kèm “bóc phốt” cực gắt BTC! Tuy không thành công khi đi thi Hoa hậu nhưng bù lại cô siêu mẫu lại gặt hái rất nhiều thành công ở mảng thời trang. Chuyện ly kỳ của làng mẫu Việt nếu được soi xét thật tâm hơn nữa chắc cũng hiện ra thêm vô số…

Chia sẻ

Bài viết liên quan