Tuyển thủ Syria ăn mừng như Ronaldo sau khi lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển của Son Heung-min>> Xem video pha ghi bàn tuyệt đẹp của cầu thủ Syria vào lưới Hàn Quốc tại đây”>>>> Xem video pha ghi bàn tuyệt đẹp của cầu thủ Syria vào lưới Hàn Quốc tại đây

Ở phút thứ 84 trong trận đấu diễn ra tại sân vận động Ansan Wa, Mahmoud Al Mawas tung quả tạt từ hành lang cánh phải của Syria vào vòng cấm Hàn Quốc. Kim Min-jae và Alaa Al Dali vô tình làm quả bóng tìm đến vị trí của Kharbin trong pha không chiến.

Dù phải nhận bóng trong tư thế rất khó, số 7 của đội khách vẫn thực hiện pha xử lý một chạm đầy quyết đoán. Kharbin xoay người dứt khoát rồi bắt vô-lê tung nóc lưới đội chủ nhà, không cho thủ môn Kim Seung-gyu bất kỳ cơ hội nào để cản phá. Tỷ số là 1-1 cho đội khách.

Quá phấn khích sau khi ghi bàn thắng đẹp mắt, trung phong 27 tuổi lập tức cởi phăng chiếc áo đấu, chạy về phía cột cờ góc rồi ăn mừng theo phong cách của Ronaldo. Kharbin bật nhảy, xoay một vòng và chém mạnh về phía sau khi tiếp đất.

Tuyển thủ Syria ăn mừng như Ronaldo sau khi lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển của Son Heung-min - ảnh 1

Tuyển thủ Syria ăn mừng như Ronaldo sau khi lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển của Son Heung-min - ảnh 2

Dù không thể giúp Syria rời “xứ sở kim chi” với 1 điểm, bởi Son Heung-min ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Hàn Quốc ở phút 89, nhưng Kharbin vẫn là cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía đội bóng áo trắng trong trận đấu này.

Trong 90 phút có mặt trên sân, chủ nhân của giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất châu Á 2017 có 3/3 cú sút trúng đích, 1 pha đi bóng qua người thành công (50%), 11 đường chuyền chính xác (65%), trong đó có 1 đường chuyền quyết định.

Bài viết liên quan