Twenty.Five – Dạ khúc thanh xuân tuổi 25


Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 1

Twenty.Five luôn khoác trên mình hình ảnh và nét đẹp cuộc sống của một cô gái tuổi 25 với những trông đợi và nỗi niềm hạnh phúc, trăn trở

Được thành lập từ năm 2010, đến thời điểm hiện tại, Twenty.Five Fashion là một trong những thương hiệu được nhiều bạn trẻ ưa thích với hàng loạt cửa hàng có mặt tại Hà Nội và Hải Dương.

Xuất hiện với sứ mệnh mang đến cho phái đẹp những lựa chọn tuyệt vời nhất từ mẫu mã, chất liệu sản phẩm với giá cả cực kì yêu thương và một trải nghiệm thời trang trọn vẹn đầu tiên dành cho các bạn trẻ, Twenty.Five nơi bạn sẽ không chỉ tìm thấy những trang phục như ý, mà còn mang tới những niềm vui của việc thử và lựa chọn.

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 2

Với giá cả cực kì yêu thương và một trải nghiệm thời trang trọn vẹn đầu tiên dành cho các bạn trẻ, Twenty.Five là nơi bạn sẽ không chỉ tìm thấy những trang phục như ý, mà còn mang tới những niềm vui của việc thử và lựa chọn

Cảm nhận và thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn, Twenty.Five luôn hướng đến hình ảnh một nhãn hiệu thời trang với những thiết kế dễ mặc, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi và tầng lớp.

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 3

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 4

Với những thiết kế đa dạng phong cách từ công sở, năng động cho tới nữ tính để phục vụ nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Twenty.Five luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu để phát triển cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết. Twenty.Five hiểu và luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường tuổi trẻ.

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 5

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 6

Ngoài ra, Twenty.Five còn có những chương trình tri ân khách hàng bằng những sự kiện giảm giá và đặc biệt là đang chương trình lớn Sale 50%++ nhằm tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 7

Twenty.Five luôn hướng đến hình ảnh một nhãn hiệu thời trang với những thiết kế dễ mặc, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi và tầng lớp

Twenty.Five - Dạ khúc thanh xuân tuổi 25 - ảnh 8

“Nhân viên ở đây thì rất nhiệt tình và vui vẻ”, chia sẻ từ nhiều khách hàng thân thiết của Twenty.Five

Còn rất nhiều, rất nhiều những ý kiến của khách hàng nhắn nhủ đến Twenty.Five. Nhận thức được sứ mệnh của mình, không chỉ là một người bạn, một người đồng hành, Twenty.Five luôn khoác trên mình hình ảnh và nét đẹp cuộc sống của một cô gái tuổi 25 với những trông đợi và nỗi niềm hạnh phúc, trăn trở từ đó tạo động lực cũng như sẽ luôn là một người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường cảm xúc.

Thông tin liên hệ:

• Tên: Twenty.Five Fashion

• Email: [email protected]

• SĐT: 0904001199

• Website: www.twentyfive.vn

• Facebook: www.facebook.com/twentyfive.vn

• Instagram: www.instagram.com/twentyfive.vn

• Shopee: shopee.vn/twenty.5fashion

• Tiktok: www.tiktok.com/@twentyfive.vn

• Lazada: www.lazada.vn/shop/twenty-5

Bài viết liên quan