U60 nhưng vẫn đi donate 12 tỷ cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa


Sự phát triển của ngành công nghiệp streamer trên thế giới đã dẫn tới sự ra đời của vô số những cô nàng trẻ đẹp, hot girl xinh xắn theo đuổi công việc này khi mà chưa bao giờ, làm streamer lại dễ tới vậy. Chỉ cần có một chút nhan sắc, vóc dáng gợi cảm, ăn hình hoặc đôi khi là dùng các phần mềm chỉnh sửa, nhiều cô nàng cũng đã thu hút được vô số tương tác cũng như donate từ phía người xem. Thậm chí, còn có không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ để làm vui lòng những cô nàng streamer này, điển hình như ông chú tội nghiệp trong câu chuyện dưới đây.

U60 nhưng vẫn đi donate 12 tỷ cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - ảnh 1

Các cô nàng streamer trẻ đẹp đang xuất hiện ngày càng nhiều (ảnh minh họa)

Theo đó, mới đây thôi, tòa án Thượng Hải (Trung Quốc) vừa tiếp nhận một đơn kiện có phần khá lạ lùng khi một người phụ nữ trung niên đã kiện chính chồng của mình kèm theo đó là một nữ streamer trẻ đẹp có biệt danh là Tiểu Giai và cả nền tảng livestream nơi nàng hot girl đang làm việc nữa. Cụ thể, theo như đơn tố cáo của bà vợ thì cô nàng streamer được nhắc tới ở trên đã cố tình “lừa tiền” chồng mình với tổng thiệt hại lên tới khoảng 780.000 NDT (khoảng hơn 12,5 tỷ VND) trong vòng 10 tháng.

U60 nhưng vẫn đi donate 12 tỷ cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - ảnh 2

Câu chuyện trở nên ồn ào cũng chỉ vì số tiền donate quá nhiều (ảnh minh họa)

Đáng kể là ở chỗ, gia cảnh của ông chú này lại không hề “đại gia” một chút nào. Lương tháng chỉ có khoảng 10.000 NDT (tương đương 35 triệu VND) trong khi người vợ thì đau ốm liên miên, con gái thì chưa có việc làm sau khi tốt nghiệp và những đồng lương ấy cũng là nguồn tài chính duy nhất trong nhà. Và con số 12 tỷ kia chính là tất cả tiền tiết kiệm xuyên suốt bao nhiêu năm qua của cả gia đình. Mà theo như ông chú chia sẻ, mọi tội lỗi đều được đổ lên đầu của Tiểu Giai khi ông cho rằng chính nữ streamer trẻ đẹp này đã dụ dỗ mình, hứa hẹn khi nào từ nước ngoài về sẽ yêu đương với ông. Đó cũng là lý do khiến người đàn ông chịu đầu tư tới vậy.

U60 nhưng vẫn đi donate 12 tỷ cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - ảnh 3

Cô nàng nữ streamer bị đổ mọi tội lỗi (ảnh minh họa)

Nền tảng livestream và cả Tiểu Giai đều từ chối hoàn lại khoản tiền khổng lồ trên. Phía nền tảng thì cho rằng người đàn ông đã 53 tuổi, trưởng thành rồi và nhận thức được rõ những gì mình đang làm. Số tiền kia cũng đã giúp ông được nghe cô nàng hát tặng, thậm chí ưu đãi biểu diễn các tiết mục mà ông ưa thích rồi. Về phần Tiểu Giai, cô phủ nhận hoàn toàn, cho rằng mình không biết gì về chuyện người đàn ông đã kết hôn cũng như không có quan hệ gì với ông cả.

U60 nhưng vẫn đi donate 12 tỷ cho nữ streamer trẻ đẹp, người đàn ông sốc nặng khi bị vợ kiện hẳn ra tòa - ảnh 4

Tiểu Giai cho rằng mình hoàn toàn không biết và không quan hệ gì với ông chú U60 kia (ảnh minh họa)

Điều này mới dẫn tới việc người vợ phải vác đơn ra tòa sau khi yêu cầu hoàn tiên bị từ chối. Tuy nhiên, phía tòa án cũng bác đơn này khi cho rằng số tiền ấy giống với hình thức quan hệ hợp đồng dịch vụ chứ không phải cho nhận. Và 12 tỷ kia đã mất hoàn toàn khỏi tay ông chú, đánh đổi cho những phút giây sảng khoái về tinh thần trước đó thôi.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan