Uông Tiểu Phi về Đài Loan hàn gắn đổ vỡ với Từ Hy Viên


Ngày 9/6, ETtoday đưa tin Uông Tiểu Phi đang thu xếp công việc để có thể sớm trở về Đài Loan gặp Từ Hy Viên . Anh muốn có cuộc nói chuyện trực tiếp nhằm xoa dịu và hóa giải mâu thuẫn với người đẹp Vườn sao băng .

Trả lời Apple Daily , Hoàng Xuân Mai, mẹ Từ Hy Viên, cho biết nữ diễn viên đã nguôi giận, tĩnh tâm nhìn nhận thấu đáo về cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi để đưa ra quyết định cuối cùng.

Uông Tiểu Phi về Đài Loan hàn gắn đổ vỡ với Từ Hy Viên - ảnh 1

Mâu thuẫn của vợ chồng Từ Hy Viên được truyền thông và công chúng quan tâm thời gian qua. Ảnh: Sina.

“Hy Viên đã ổn định tâm lý, sẵn sàng cho cuộc gặp mặt và trò chuyện trực tiếp với chồng. Cả hai sẽ làm lành nhanh thôi”, bà Hoàng Xuân Mai cho biết.

Bên cạnh đó, mẹ Từ Hy Viên còn tiết lộ Uông Tiểu Phi sẽ làm mọi cách để níu kéo cuộc hôn nhân.

“Tiểu Phi tin chắc có thể cứu vãn mối quan hệ này. Con rể tôi sẽ tiếp tục cố gắng vì 2 người con. Bây giờ Tiểu Phi đã đặt cái tôi của mình xuống, không muốn căng thẳng với Hy Viên. Tiểu Phi bày tỏ thái độ lắng nghe, tôn trọng Hy Viên để khiến vợ thay đổi quyết định”, nguồn tin nói thêm.

Ngày 5/6, Từ Hy Viên thông báo ly hôn đại gia Uông Tiểu Phi . Sau đó, doanh nhân gốc Bắc Kinh chủ động xin lỗi và đề nghị vợ rút lại tuyên bố. Tuy nhiên, Từ Hy Viên không đồng ý. Buổi hòa giải rơi vào bế tắc vì tâm trạng kích động của nữ diễn viên.

Theo Sina , nguyên nhân chia tay đến từ việc cặp đôi xung đột trong tính cách và lối sống. Mỹ nhân Bong bóng mùa hè rất khó chịu vì phải liên tục xin lỗi và giải quyết rắc rối chồng gây ra. Mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội . Chưa kể, anh còn có lời trách móc khó nghe, gây tổn thương cho vợ trong lúc tinh thần không tỉnh táo.

Từ Hy Viên nghi xung đột mẹ chồng, mẹ đẻ nữ diễn viên lên tiếng

Mẹ đẻ Từ Hy Viên cho biết thêm, hiện tâm tình nữ diễn viên đã tốt hơn, chắc chắn sẽ tha thứ cho ông xã Uông Tiểu Phi.

Ngày 5/6, truyền thông Đài Loan đưa tin Từ Hy Viên (Đại S) và ông xã Uông Tiểu Phi ly hôn.

Được biết, người đẹp Vườn Sao Băng đã chủ động đệ đơn ly hôn sau mâu thuẫn không thể hòa giải với chồng. Trước tuyên bố ly hôn từ phía nữ diễn viên xứ Đài 1 ngày, Uông Tiểu Phi thừa nhận 2 vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận có lời nói khó nghe với bà xã.

Uông Tiểu Phi về Đài Loan hàn gắn đổ vỡ với Từ Hy Viên - ảnh 2

Phóng viên đã liên hệ với Từ Hy Viên song không có hồi đáp. Tuy nhiên, mẹ đẻ nữ diễn viên – bà Hoàng Xuân Mai – khẳng định: “Hiện tâm trạng của Từ Hy Viên đã tốt hơn. Con bé chắc chắn sẽ tha thứ cho Tiểu Phi. 2 vợ chồng đang cãi vã gì đó hoặc đang tranh luận về dịch bệnh và vắc xin mà thôi”.

Trước đó, bà Hoàng Xuân Mai cũng tiết lộ Uông Tiểu Phi đã gọi điện xin lỗi vợ và nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân với người đẹp Đài Loan.

Mẹ Từ Hy Viên cho biết thêm: “Hy Viên phớt lờ Tiểu Phi, không thể nhìn thấy vợ con nên tâm trạng con rể rất buồn. Tôi đã khuyên con rể trước hết nhẫn nhịn một chút. Hiện Tiểu Phi đã tiêm vắc xin, Hy Viên và các con cũng đã tiêm nên không sao cả”.

Nhiều nguồn tin cho hay, quan hệ 2 vợ chồng rạn nứt từ năm 2019 do Từ Hy Viên từ chối đưa con đến Bắc Kinh sống với mẹ chồng.

Việc không bằng lòng giữa mẹ chồng – nàng dâu cũng là một trong những lý do khiến nàng “Sam Thái” muốn ly hôn.

Uông Tiểu Phi về Đài Loan hàn gắn đổ vỡ với Từ Hy Viên - ảnh 3

Từ Hy Viên và mẹ chồng

Nói về tin đồn này, mẹ của Từ Hy Viên phủ nhận: “Mỗi người có cách nghĩ khác nhau, tôi không bình luận. Nhưng Từ Hy Viên và mẹ chồng ít khi gặp nhau, sao có thể không hòa hợp.

Mẹ chồng nàng dâu rất thương yêu nhau, Hy Viên đối xử với mẹ chồng cũng rất tốt. Trước đây sức khỏe mẹ chồng không tốt, con bé cũng thường xuyên nhắc nhở mẹ chồng uống thuốc, chăm sóc cơ thể và chú ý đến sức khỏe”.

Uông Tiểu Phi lộ diện sau khi bị Từ Hy Viên bỏ Doanh nhân Trung Quốc Uông Tiểu Phi – chồng Từ Hy Viên – xuất hiện tại một quán bar ở Bắc Kinh tối 7/6 với tâm trạng rất vui vẻ, dù vừa bị vợ đơn phương đâm đơn ly dị. Theo Sina , Uông Tiểu Phi tổ chức…

Chia sẻ

Bài viết liên quan