Văn Lâm lần đầu bắt chính, Cerezo Osaka giành chiến thắng


Vào lúc 16h00 chiều nay (9/6), Cerezo Osaka ra sân thi đấu với Gainare Tottori ở cúp Hoàng Đế Nhật Bản. Trong bối cảnh thủ thành số 1 Kim Jin Hyeon bận trở về tập trung đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, Văn Lâm đã được sử dụng ngay từ đầu.

Văn Lâm lần đầu bắt chính, Cerezo Osaka giành chiến thắng - ảnh 1

Văn Lâm bắt lần đầu tiên bắt chính trong đội hình của Cerezo Osaka.

Dù trải qua thời gian dài không thi đấu nhưng nhìn chung, Văn Lâm vẫn thể hiện được sự chắc chắn và ổn định trong khung gỗ. Điều đó phần nào đã giúp cho Cerezo Osaka giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Ít nhiều, Văn Lâm đã ghi điểm trong mắt Levir Culpi. Điều đó mang tới niềm tin rằng thủ thành người Việt Nam có thể được sử dụng trong chặng đường sắp tới (ít nhất là ở các giải đấu cúp).

Do chỉ gặp đối thủ ở hạng 3 Nhật Bản nên Cerezo Osaka đã chiếm thế chủ động ngay sau tiếng còi khai cuộc. Ngay ở phút thứ 4, Cerezo Osaka đã tìm được bàn thắng mở tỷ số. Từ pha tạt cánh của đồng đội, Okubo đánh đầu hóc hiểm, khiến cho thủ thành đối phương bó tay.

Phút thứ 8, Văn Lâm đón nhận thử thách đầu tiên. Tuy nhiên, cú dứt điểm từ quá xa của cầu thủ bên phía Gainare Tottori không thể làm khó được thủ thành người Việt Nam.

Đội hình ra sân của Cerezo Osaka:

Văn Lâm lần đầu bắt chính, Cerezo Osaka giành chiến thắng - ảnh 2

Tiếp tục cập nhật…

H.Long

Bài viết liên quan