Văn Toàn bị nói “ăn vạ kiếm phạt đền”: Hoàng Bách nói sự thật


Ngay sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia diễn ra đêm qua (11/6) thuộc vòng loại World Cup 2022 khép lại thì cộng đồng mạng “dậy sóng” vì tình huống cầu thủ Văn Toàn ngã trong vòng cấm mang về phạt đền cho ĐT Việt Nam. Trước những bình luận trái chiều, ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng trên trang cá nhân “giải vây” cho cầu thủ Văn Toàn. 

“Những ai có chơi bóng đá đều biết chắc chắn quả này Văn Toàn bị giẫm vào gót. Cậu hậu vệ chơi khá kín, máy quay cũng không đủ góc quay nhìn thấy pha phạm lỗi này, nhưng đen cho bạn ấy là trọng tài rất tỉnh và đẹp trai”, Hoàng Bách chia sẻ. 

Ngoài ra, Hoàng Bách cũng gửi lời cảm ơn đến Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia sau những thành quả mà những chàng trai áo đỏ mang lại. “Một lần nữa cảm ơn các bạn và Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia. Nếu Việt Nam vào được vòng Chung kết World Cup lần này tại Quatar, có phải bán xe, nhịn ăn, nhịn mặc bố cháu cũng chắc chắn đu máy bay có mặt ủng hộ đội tuyển. Yêu các bạn!”, nam ca sĩ chia sẻ. 

Văn Toàn bị nói

Văn Toàn bị nói

Ca sĩ Hoàng Bách lên tiếng về tình huống đang gây tranh cãi của tiền đạo Văn Toàn.

Bên dưới bài viết của Hoàng Bách, nhạc sĩ Tú Dưa cũng bày tỏ sự đồng tình. “Câu đầu chuẩn luôn. Phải đi đá bóng thì mới biết đây là tiểu xảo vẩy hoặc giẫm chân trước tình huống của hậu vệ để tiền đạo bị nhỡ nhịp đà chạy. Máy không kịp lia đến nhưng nhìn phản ứng hậu vệ Malaysia lúc bị thổi 11m không phản kháng lại là biết rồi”, Tú Dưa nhận định. 

Chia sẻ với Dân Việt, danh hài Chiến Thắng cũng nhấn mạnh: “Văn Toàn không sai. Cậu ấy đã bị cầu thủ đội bạn đá vào chân và trọng tài đã công nhận tình huống đó là Văn Toàn đã bị phạm lỗi”.

Ngoài những chia sẻ của các nghệ sĩ Việt theo dõi trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam với Malaysia diễn ra đêm 11/6 vừa qua, cầu thủ Văn Toàn đã lên tiếng khẳng định anh không hề giả vờ ngã để kiếm phạt đền. Trên trang cá nhân, Văn Toàn chia sẻ về tình huống này: “Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sách sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”.

Được biết, với chiến thắng 2-1 trước Malaysia, ĐT Việt Nam đang có 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. Chỉ cần không thua ở lượt trận cuối, Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp với ngôi vị nhất bảng.

Bài viết liên quan