Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn


Ngoài việc không còn là Top 1 Trending youtube như một số tập trước, có vẻ như việc vắng Jack tại Running Man Vietnam mùa 2 không có gì quá ghê gớm để ảnh hưởng đến chương trình và đặc biệt là tinh thần chung của các thành viên còn lại. Thậm chí, với sự nhìn nhận của người xem, Running Man Vietnam – Chơi là chạy hình như phải đến tập 5 mới chính thức khai màn, 4 tập đầu có Jack chỉ là màn chào đầu nhạt nhẽo với kịch bản sắp đặt khiến người chơi mất cả tự nhiên và “đơ” nhiều. “8 thành viên chơi nhiệt tình hơn, edit vui hơn, chất lượng hơn hẳn”. “Editor của tập này mặn hơn rồi đó. Dùng nhạc đúng thời điểm. Cho khán giả biết cách bắt đội ra sao. Thành viên có vẻ ăn khớp và khịa nhau nhiều hơn. Không phải vì thiếu ai nhưng mình nghĩ là tại mọi người phải xa nhà và sống cùng nhau, nương tựa nhau nên có vẻ đồng hành nhiều nên ăn khớp hơn”. “Nếu chương trình giữ được phong độ như tập này thì rất ok nha. Chúc mừng ekip vì tôi thấy chất lượng lên hẳn so với các tập trước” – là loạt lời khen dành cho tập 5.

Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn - ảnh 1

Nhận định của khán giả sau khi xem tập 5 Running Man mùa 2 So với đội hình 3 người khi dàn cast có 9 người, đội hình 2/4 thành hai team ở tập 5 diễn ra tại Hàn Quốc tuy có vẻ như bị xé lẻ về mặt quân số nhưng tinh thần đồng đội lại có phần tăng thêm. Các trò chơi tuy cũ mà mới như thử thách với thảm massage hay cưỡi ngựa đập bóng ở tập 5 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn. Sự quyết tâm giành chiến thắng của mỗi đội tăng lên khi đòi hỏi hai thành viên phải tìm cách phối hợp ăn ý, vừa khéo léo vừa cần cả thể lực.

Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn - ảnh 2

Đội hình 8 thành viên của Running Man Chơi là chạy Hầu hết, ai cũng được nhắc đến như những gia vị không thể thiếu làm nên tiếng cười “bể bụng”, cười “không nhặt được mồm” cho khán giả ở tập này như Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát… Chỉ có anh cả Trường Giang vẫn chưa “tiến bộ” lắm. 

Bài viết liên quan