Vào nghề 1 năm, mỹ nhân Nhật Bản tâm sự mỏng: “Cứ tưởng công việc là giấc mơ, hóa ra là sự thật”


Tsubaki Sannomiya sinh năm 1998, mới gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ giữa năm 2020. Hiện tại cô nàng đầu quân cho studio S1. Dù chỉ mới tham gia được vài tháng, thế nhưng cô nàng được coi là 1 trong những cái tên thu hút bậc nhất của studio này và được coi là “Eimi Fukada” mới của hãng phim S1.

Vào nghề 1 năm, mỹ nhân Nhật Bản tâm sự mỏng:

 Trước đây, Tsubaki đã tiết lộ nhiều điều về bản thân cô nàng. Khi được hỏi về lý do gia nhập ngành này, cô nàng là một người rất hứng thú với chuyện ấy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng bộc lộ bản chất của mình ra với mọi người được, nên việc gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ giúp cho cô nàng cảm thấy thoải mái hơn.  Kể từ sau khi tròn 18 tuổi, Tsubaki bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về ngành công nghiệp AV, và cuối cùng cô đã đi quyết định mà cô đánh giá là rất quan trọng trong cuộc đời mình.  

 Thêm vào đó, cô nàng cũng tâm sự rằng mình khá ngạc nhiên với ngành công nghiệp 18+. Trong lần đầu tiên đến trường quay, Tsubaki  mới biết rằng mọi người đều rất tử tế, tốt bụng và chăm chỉ. Không khí tại trường quay luôn luôn tích cực, tuy nhiên mọi người luôn luôn phải làm việc hết công suất để hoàn thành công việc. 

Vào nghề 1 năm, mỹ nhân Nhật Bản tâm sự mỏng:

Bên cạnh đó, Tsubaki Sannomiya cũng đã chia sẻ về lần đầu tiên đến phim trường. Trước ngày khởi quay, việc lần đầu tiên đóng phim 18+ cũng không làm cô nàng quá căng thẳng, bởi cô nàng rất tự tin có thể làm được việc này. Điều này làm cho các đồng nghiệp kỳ cựu khác phải ngạc nhiên bởi sự bạo dạn, thậm chí cực kỳ chủ động của cô nàng trên phim trường. 

Nói về điểm mạnh của bản thân, Tsubaki cũng rất tự tin rằng mình có sức hút.Việc chụp hình cũng như quay phim đòi hỏi sự ăn hình và tự tin ở bản thân, Tsubaki cũng phải mất một thời gian để có thể “hòa quyện” cùng với các đồng nghiệp. Việc được cộng tác với rất nhiều người từ đạo diễn, quay phim, ánh sáng để cho ra mắt một bộ phim hoàn hảo là một trải nghiệm tuyệt vời với cô nàng. 

Vào nghề 1 năm, mỹ nhân Nhật Bản tâm sự mỏng:

Theo Tsubaki, cô thấy việc này rất hứng thú và vô cùng vui nhộn. Thậm chí, cô nàng còn muốn được tiếp tục được đóng các phim sau trong thời gian sớm nhất. Việc khám phá bản thân giúp Tsubaki tự tin hơn rất nhiều và từ đó, cô nàng tự tin có thể đem tới những thứ gợi cảm và quyến rũ nhất tới cho người xem và fan hâm mộ của cô gái sinh năm 1998 này. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan