Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam


Hiện nay, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí được mệnh danh là nghệ sĩ lưu lượng, sở hữu lượng fan hùng hậu. Trong số đó, có Vương Nhất Bác vì cái mác nghệ sĩ lưu lượng mà cũng bị đặt nhiều dấu hỏi. Từ lâu, trong suy nghĩ của nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những antifan, Vương Nhất Bác giống như một bình hoa bất tài.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 1

Nhưng trong thời gian xảy ra thảm họa ở Hà Nam, Vương Nhất Bác đã cố tình từ chối rất nhiều công việc, cùng đoàn từ thiện của Hàn Hồng trở về quê nhà để hỗ trợ, và cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hành động của anh.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 2

Gần đây, một số cư dân mạng đã đăng tải thông tin về việc giáo sư đại học đánh giá Vương Nhất Bác. Vị giáo sư này đã đăng một bài viết với nội dung “Trên đời này có những kẻ xấu xa, nhưng luôn có những người chứng thực bản thân bằng những bài hát“.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 3

Đồng thời, trên diễn đàn này có hai bức tranh, bức thứ nhất là bức đoàn từ thiện của Hàn Hồng, bức thứ hai là lưng của Vương Nhất Bác với cánh tay dang ra để được ôm lấy.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 4

Thông qua bài đăng này, có thể thấy giáo sư của trường đại học đánh giá rất cao Vương Nhất Bác, ông ấy không chỉ hiểu được ác ý mà Vương Nhất Bác phải gánh chịu, mà còn đánh giá tốt về việc hỗ trợ tiền tuyến lần này của anh.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 5

Một câu nói của một giáo sư đại học chứng minh rằng độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác cũng rất mạnh. Ngày nay, lưu lượng truy cập giống như một con dao hai lưỡi đối với các nghệ sĩ, bởi vì các nghệ sĩ lưu lượng có mức độ nổi tiếng cao hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn, nên các nghệ sĩ ấy sẽ bị đặt câu hỏi.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 6

Điều này là không công bằng với các nghệ sĩ, và càng không công bằng với Vương Nhất Bác. Những ai thích Vương Nhất Bác đều biết rằng anh rất ít nói và anh không phải là người hùng biện giỏi trong bất kỳ dịp nào.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 7

Dù trong một cuộc phỏng vấn hay trong một chương trình giải trí, Vương Nhất Bác không bao giờ quan tâm quá nhiều đến vấn đề của người khác, và thậm chí còn trả lời vấn đề của chính mình chỉ bằng một vài từ. Vương Nhất Bác từng rơi vào cảnh mặc dù đã cẩn thận nhưng vẫn nắm được một vài thóp nhỏ và liên tục bị antifan phóng đại.

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 8

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 9

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 10

Đối với bất kỳ nghệ sĩ nào, sự khắc nghiệt này là quá đáng. Có thể ở một số khía cạnh anh làm chưa tốt, nhưng quan trọng hơn, thái độ của anh đối với công việc như một nghệ sĩ, và thái độ của Vương Nhất Bác luôn nghiêm túc nhất. 

Vị giáo sư đại học chia sẻ về Vương Nhất Bác sau khi tham gia cứu trợ Hà Nam - ảnh 11

Theo đánh giá của giáo sư về Vương Nhất Bác, anh đã trải qua quá nhiều ác ý và vu khống rồi. Vương Nhất Bác đã bị đẩy vào bóng tối, vì vậy anh mới hy vọng sẽ mang lại nhiều ấm áp và ánh sáng cho người khác.

Bài viết liên quan