Vì sao ARMY nâng ”Báo động 3’ về độ nguy hiểm của Jungkook BTS


Jungkook BTS từ lâu đã nổi tiếng là sở hữu giọng hát thiên thần và vũ đạo ngoạn mục. Giờ đây, kỹ năng rap của anh lại càng được hoàn thiện. Sở hữu cùng lúc ba kỹ năng đáng gờm, Jungkook được truyền thông đặt biệt danh mới là “Triple Threat” (người rất giỏi cùng lúc ba lĩnh vực), khiến anh thật sự khác biệt, có một không hai. Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
Tải về: video/mp4 Jungkook đã được trao rất nhiều danh hiệu và biệt danh vì tài năng không giới hạn của mình. Anh xuất sắc trong hát, nhảy, rap, sáng tác, sản xuất, chơi nhạc cụ như guitar và trống và thật sự là vị thần trình diễn trên sân khấu. 

Vì sao ARMY nâng ''Báo động 3’ về độ nguy hiểm của Jungkook BTS - ảnh 1

Anh còn có năng khiếu về đạo diễn, chụp ảnh, vẽ, phác thảo, quyền anh, thể thao…

Vì sao ARMY nâng ''Báo động 3’ về độ nguy hiểm của Jungkook BTS - ảnh 2

Jungkook quả không hổ danh là út vàng khi hiếm có sở hữu nhiều kỹ năng như vậy!

Vì sao ARMY nâng ''Báo động 3’ về độ nguy hiểm của Jungkook BTS - ảnh 3

ARMY không biết phải tự hào về Jungkook tới đâu nữa: – “Triple Threat” là biệt danh cực kỳ hợp với Jungkook! – Không chỉ sở hữu vẻ ngoài phi thực, tài năng của Jungkook cũng phi thực luôn. Nhiều lúc vẫn nghĩ anh bước ra từ thế giới khác! – Nên nhớ rằng từ khi ra mắt Jungkook đã được giới thiệu là giọng ca chính, nhảy chính và rap. Mà đó là khi anh mới 15 tuổi! Theo thời gian, rượu tốt lại càng ngon hơn.

Bài viết liên quan