VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm


Ngày hôm nay có lẽ là một ngày rất đặc biệt đối với game thủ VLTK, đặc biệt là những người chơi thế hệ 8x và 9x đã từng có một thời thanh xuân cháy bỏng cùng tựa game nhập vai kiếm hiệp kinh điển này. Đó chính là việc VNG tung ra một sản phẩm VLTK mới trên nền tảng di động.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 1

Giao diện chào mừng của Võ Lâm Truyền kỳ 1 Mobile

Đây không phải là VLTK Mobile mới mà là một sản phẩm tái hiện lại gần như nguyên vẹn tất cả những giá trị được xem là tinh túy và huyền thoại nhất từ phiên bản VLTK năm 2005, thu nhỏ vừa vặn trên một chiếc điện thoại di động. Đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ).

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 2

Khỏi nói cũng đủ thấy được sức hút rất lớn của VLTK 1 Mobile trong ngày đầu tiên Open Beta. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà chỉ trong vòng một tiếng đầu tiên, VNG phải mở tới hơn 10 server mới, nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của game thủ Việt. Server nào mới mở cũng ngay lập tức rơi vào tình trạng tắc nghẽn khi mà lượng cung không đủ thỏa mãn lượng cầu đổ về ngày một đông.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 3

Đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới có một sản phẩm MMORPG chứng kiến cảnh tượng người chơi chấp nhận xếp hàng sau gần 1 vạn người để chờ đợi cơ hội đặt chân vào máy chủ của VLTK 1 Mobile. Và những hình ảnh đầu tiên “đập vào mắt” người chơi không khiến công sức chờ đợi trở nên uổng phí.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 4

Đây rồi, những hình ảnh xưa cũ, những thứ đã tạo nên một tựa game tượng đài của làng game online Việt xuyên suốt gần 20 năm qua bỗng nhiên trở lại thật gần gũi và thân quen trên chính chiếc di động, điều mà bao năm qua, có nhiều sản phẩm gắn mác Võ Lâm nhưng vẫn không thể nào tái hiện được chuẩn chỉ như VLTK 1 Mobile.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 5

Từ cách tạo hình nhân vật, dựng bối cảnh, thiết kế cảnh vật cho đến hàng loạt kỹ năng của các môn phái đều không khỏi làm người chơi thấy xốn xang. Nói một cách khách quan, đồ họa của VLTK 1 Mobile không thể so sánh được với những sản phẩm MMORPG 3D hoành tráng và hiện đại bây giờ, nhưng giá trị tạo nên sự kinh điển mà dù có công nghệ mạnh mẽ đến mấy cũng không thể thay thế được thì hiếm có sản phẩm nào như VLTK 1 Mobile làm được.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 6

Trong ngày đầu tiên Open Beta này, một cảnh tượng cực kỳ phổ biến diễn ra tại tất cả server của VLTK 1 Mobile đó chính là tình trạng người người chen chúc làm nhiệm vụ, tranh nhau từng bãi quái, đánh từng “con heo, con nhím”. Cảm giác ấy có lẽ những game thủ thế hệ cũ là người hiểu nhất, đó là sự bồi hồi, thậm chí có phần xúc động khi như được sống lại một thời thanh xuân cháy bỏng ngày nào.

Giờ đây, những ngày chiến trường Tống Kim rực lửa, những trận Công Thành Chiến một mất một còn lại hiện về. Cùng anh em bang hội xông pha là kỷ niệm có lẽ không ai có thể quên được.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 7

VLTK 1 Mobile đang đi đúng hướng, ít nhất là mang lại được cho người chơi Việt sự thân quen và những giá trị tạo nên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn được gìn giữ cũng như phát triển để phù hợp với thời đại, thị hiếu của người chơi hiện tại.

Tính đến thời điểm hiện tại, VLTK 1 Mobile đã mở 18 server để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Hy vọng trong tương lai, VNG sẽ khắc phục được triệt để vấn đề “xếp hàng” để tất cả game thủ Việt lại được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi mà không cần phải lo ngại tình trạng tắc nghẽn xảy ra nữa.

Trấn Thành tái xuất cùng lời hứa đem 16 năm tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 từ PC lên mobile

Trấn Thành Ba Sang đã hóa 3D trong siêu phẩm mới ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile!

Với danh tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cùng thần thái xuất sắc của MC quốc dân Trấn Thành, video clip mới nhất của tựa game này đã không làm người hâm mộ thất vọng. Đây là video được dàn dựng tỉ mỉ cả về âm thanh lẫn hình ảnh, như minh chứng cho chất lượng của game cũng như sự đầu tư về mặt truyền thông của nhà phát hành. Chàng MC quốc dân có vai trò đưa các game thủ vào thế giới đặc sắc và đầy mê hoặc của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 8

Những công việc mà mỗi “lính mới” đều phải trải qua khi bắt đầu hành trình như hạ gục heo, nhím, lấy kinh nghiệm được phác họa qua những khung cảnh chiến đấu, đuổi bắt chân thực, đúng với câu nói của MC Trấn Thành: “Trước giờ, vạn sự đều khởi đầu nan”.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 9

Tuy nhiên, hành trình săn thú bắt heo mới chỉ là những bước đầu của hành trình trở thành anh hùng. Gian nan bấy giờ mới thật sự ập đến đối với các “tân thủ” ở những khung cảnh tiếp theo. Cùng với tiếng nhạc được đẩy lên cao trào, cảnh quay trong tửu lâu mang đến những pha hành động võ thuật mãn nhãn phản ánh các trận chiến rực lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 10

Các nhân vật xuất hiện với trang phục và tạo hình chẳng khác nào vừa bước ra từ những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung. Mỗi pha hành động, mỗi đường kiếm đều được thể hiện mãn nhãn kết hợp với âm thanh liên tục đẩy lên cao trào khiến người xem không thể rời mắt. Từ binh khí đến chiêu thức trong này đều khắc họa rõ nét thế giới kiếm hiệp chân thực trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 11

Trong bối cảnh này, MC Trấn Thành đã có câu nói đắt giá: “Những gian nan chỉ là bước đầu để trui rèn chính khí anh hùng. Gia nhập các môn phái dù chính hay tà, bạn cũng có thể tung hoành võ lâm”.

Như để tăng thêm sự phấn khích cho người xem, nam MC tiếp lời: “Hành tẩu giang hồ thì những chuyện va chạm như vậy chỉ là cơm bữa, con đường phía trước còn nhiều điều kích thích lắm!” Một trong số đó chính là săn Boss Hoàng Kim để giành lấy Bảo Vật Chí Tôn. Đây không chỉ là quá trình trừ gian diệt ác đầy tự hào, mà còn là hành trình khẳng định bản thân mà bất kỳ anh hùng võ hiệp nào cũng mong muốn hoàn thành.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 12

Không chỉ là người dẫn lối cho game thủ bước vào con đường tìm hiểu về hành trình kiếm khách, đến đây Trấn Thành còn bất ngờ trở thành một phần của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – vị đại hiệp Trấn Thành phiên bản 3D đã trực tiếp bôn ba hành hiệp trượng nghĩa, chiến đấu trong thế giới kiếm hiệp đầy khói lửa trong tiếng nhạc nền hào hùng, oai phong như giống như phẩm cách của những đại anh hùng thời xưa. Điều này như để thể hiện mong muốn của người chơi khi bước vào game, trở thành những đại hiệp võ lâm, tạm gác lại thế giới mệt mỏi ngoài kia.

VLTK 1 Mobile: 1 tiếng mở hơn 10 server – Tái hiện nguyên bản hình ảnh “đánh heo đánh nhím” đầy hoài niệm - ảnh 13

Võ Lâm Truyền Kỳ với lịch sử 16 năm hình thành và phát triển đã gắn bó với biết bao thế hệ game thủ. Những tinh hoa khẳng định vị thế thống trị của dòng game kinh điển này chắc chắn sẽ được tái xuất một cách trọn vẹn trên di động, giúp bạn tận hưởng thế giới kiếm hiệp dù ở bất cứ nơi đâu: “Thế sự vạn biến, Võ Lâm bất biến. Tận hưởng trọn vẹn 16 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile”.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay game về thiết bị để tham gia thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc này và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile theo cách của riêng bạn? Game đã sẵn sàng đón game thủ cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt chính thức vào ngày 7/4/2021. Tưng bừng chào đón sự hiện diện này, sự kiện Đua Top Tuyệt Đỉnh sẽ diễn ra với vô số phần thưởng cực chất giá trị liên thành (Từ 10:00 ngày 7/4/2021 đến 23:59 ngày 20/4/2021). Trong đó, đặc biệt có thể kể đến chiếc Ô tô VinFast Fadil Standard phiên bản đặc biệt – độc nhất vô nhị.

Gần một vạn “anh hùng hào kiệt” phấn khích xếp hàng chờ trải nghiệm trong ngày VLTK 1 Mobile chính thức ra mắt Vào 10 giờ sáng ngày hôm nay, VLTK 1 Mobile đã chính thức Open Beta và ngay lập tức rơi vào tình trạng “tắc nghẽn” do lượng người chơi mong muốn trải nghiệm quá đông. Trong ngày hôm nay, một trong những sự kiện lớn được game thủ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x