Vợ chồng danh hài Việt Hương tức tốc về đến Việt Nam sau khi lo xong tang sự cho Phi Nhung và mẹ nuôi


Nhiều này qua, danh hài Việt Hương đã chịu nỗi đau sinh ly tử biệt với những người thân yêu nhất của mình. Vừa tiễn biệt người đồng nghiệp thân thương là cố ca sĩ Phi Nhung, nữ danh hài tiếp tục nén nỗi đau trong tang lễ mẹ nuôi. Trước quá nhiều biến cố xảy đến, nữ danh hài suy sụp, buồn bã khiến ai cũng xót xa. Bên cạnh đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực cho rằng, Việt Hương sẽ lưu lại ở Mỹ một thời gian dài để tránh “bão” thị phi tại Việt Nam.

Vợ chồng danh hài Việt Hương tức tốc về đến Việt Nam sau khi lo xong tang sự cho Phi Nhung và mẹ nuôi - ảnh 1

Liên tục nhiều ngày qua, Việt Hương đã trải qua nhiều nỗi buồn sinh ly tử biệt với những người thân thương

Vào chiều nay (17/10), đạo diễn – diễn viên Hoàng Mập bất ngờ thông báo vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã trở về đến Việt Nam an toàn. Anh không giấu được vui mừng khi nhận được tin lành từ người bạn thân thiết: “Chào vợ chồng em gái Việt Hương và Hoài Phương đã về đến Việt Nam. Anh rất ngưỡng mộ và yêu thương 2 em”.

Qua hình ảnh mới nhất, có thể thấy vợ chồng nữ danh hài đã xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng. Cả hai mặc bảo hộ kín bưng và đeo khẩu trang đầy đủ khi di chuyển giữa lúc dịch bệnh phức tạp. Vợ chồng nữ nghệ sĩ sẽ thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định cho người từ trước ngoài về nước trước khi trở lại TP.HCM. Sự xuất hiện của Việt Hương tại quê nhà cũng gián tiếp đập tan mọi tin đồn thất thiệt về cô.

Vợ chồng danh hài Việt Hương tức tốc về đến Việt Nam sau khi lo xong tang sự cho Phi Nhung và mẹ nuôi - ảnh 2

Vợ chồng danh hài Việt Hương tức tốc về đến Việt Nam sau khi lo xong tang sự cho Phi Nhung và mẹ nuôi - ảnh 3

Vợ chồng nữ danh hài đã về đến Việt Nam sau khi lo xong tang sự cho Phi Nhung và mẹ nuôi

Bài viết liên quan