Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn


Những ngày qua, thông tin Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên “đường ai nấy đi” sau 8 năm chung sống đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo dân mạng và người hâm mộ. Được biết, con trai Thiên Từ của cặp đôi sẽ do doanh nhân Thủy Tiên chăm sóc, cậu bé sẽ sống cùng mẹ tại Mỹ sau khi cả hai ly hôn.  

Xem thêm: Sao Việt ly hôn năm 2021: Đan Trường gây bất ngờ, Hoàng Anh khiến fan ngán ngẩm

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 1

Gia đình Đan Trường trước khi ly hôn.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội do doanh nhân Thủy Tiên lập riêng cho nhóc tì nhà mình, cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách dạy con trai.

Cụ thể, cô đã thay mặt con trai tiết lộ kế hoạch tương lai của hai mẹ con, đồng thời gửi lời nhắn nhủ: “Con sẽ cố gắng noi gương ba mẹ của con về sự tự lập và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Con mong cô chú sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng với con nha”.

Bài đăng của Thủy Tiên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người. Có thể thấy, nữ doanh nhân không hề ngại khi nhắc đến chồng cũ và dành những lời tốt đẹp cho anh. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc và nuôi nấng con trai Thiên Từ.

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 2

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 3

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai sau khi ly hôn.

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 4

 Dù sinh ra đã ngậm thìa vàng thế nhưng bé Mathis vẫn được dạy phải tự lập và luôn nỗ lực.

Trước đó, vợ cũ Đan Trường cũng từng khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước tiêu chí chọn lựa bảo mẫu cho con trai cưng của mình. 

Cụ thể vào năm 2017, sau khi chào đón con trai đầu lòng, vợ cũ Đan Trường đã ra thông báo muốn tìm người giúp việc thật thà, chăm chỉ, sạch sẽ và có tinh thần trách nhiệm. Riêng bảo mẫu của Thiên Từ, Thủy Tiên đặt ra tiêu chí khắt khe hơn khi đặt ra yêu cầu tuyển người phải thông thạo cả 3 thứ tiếng là Anh, Việt và Hoa vì cô mong muốn con trai sẽ được tiếp xúc và học tốt ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. .

Vợ cũ Đan Trường cho biết cô từng phải thay 10 bảo mẫu trong vòng vài tháng vì không ưng ý. Cuối cùng, sau 4 tháng tuyển chọn khắt khe, nữ đại gia mới chọn được “vú em” và người giúp việc vừa ý, phụ giúp cô chăm sóc con trai.

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 5

Vợ cũ Đan Trường từng đặt ra những tiêu chí khắt khe khi tuyển bảo mẫu chăm sóc con trai.

Với sự đầu tư của Thủy Tiên dành cho con trai từ khi bé mới chào đời, Thiên Từ dù mới 4 tuổi nhưng đã rất thông minh, lanh lợi. Tuy có cuộc sống chuẩn rich kid ngay từ bé nhưng cậu nhóc lại rất tự lập và mạnh mẽ. Không ít người phải dành lời khen ngợi, ngưỡng mộ đến cách nuôi dạy con của nữ doanh nhân.

Vợ cũ Đan Trường được khen ngợi vì cách dạy con trai trước và sau khi bố mẹ ly hôn - ảnh 6

Xem thêm: Không hề chênh lệch Đan Trường, doanh nhân Thủy Tiên cũng sở hữu body gợi cảm ở tuổi U40

Bài viết liên quan