Vợ cũ Huy Khánh lại hứng gạch đá vì khẳng định Phi Nhung ra đi là ”hợp ý trời”


Đã gần 2 tuần trôi qua nhưng sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại nhiều đau xót cho người thân, bạn bè và người hâm mộ. Hiện tại, ở Mỹ, con gái ruột Phi Nhung – Wendy cũng tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho mẹ ở Tịnh xá Giác An. Các đồng nghiệp vẫn tiếp tục cầu nguyện để vong linh nữ ca sĩ quá cố được bình yên về với đất Phật.

Vợ cũ Huy Khánh lại hứng gạch đá vì khẳng định Phi Nhung ra đi là ''hợp ý trời'' - ảnh 1

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều đau xót cho người ở lại

Tuy nhiên, sáng nay (7/10), khi mọi người vẫn thương tiếc cho Phi Nhung thì trên trang cá nhân của vợ cũ diễn viên Huy Khánh là doanh nhân Lương Hoàng Anh lại có phát ngôn liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. Nữ doanh nhân này đã chia sẻ clip Phi Nhung vui đùa, hát hò với đàn con nuôi trước giờ ngủ, nhưng sốc hơn là lời đính kèm rằng Phi Nhung ra đi là “hoàn toàn đúng ý trời”.

Vợ cũ Huy Khánh nói thêm: “Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như ca sĩ Phi Nhung. Chị cũng đừng chấp làm gì những kẻ phàm u minh ngu dốt, họ xứng đáng ở lại trần gian để sống tiếp kiếp kền kền.

Hãy buông hết những gánh nặng hồng trần, và ra đi thanh thản vì chị đã sống trọn vẹn nhất rồi. Trải nghiệm một lần ra vào cánh cửa thế gian quá đủ rồi. Thần tiên nên ở cõi lành chị ạ!”.

Vợ cũ Huy Khánh lại hứng gạch đá vì khẳng định Phi Nhung ra đi là ''hợp ý trời'' - ảnh 2

Vợ cũ Huy Khánh lại hứng gạch đá vì khẳng định Phi Nhung ra đi là ''hợp ý trời'' - ảnh 3

Vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi với phát ngôn về Phi Nhung

Chưa dừng lại ở đó, Lương Hoàng Anh còn quả quyết: “Thật sự mình thấy đời Phi Nhung quá thiệt thòi khổ đau mà không hiểu vì sao…, giờ mình hiểu rồi. Đây là một thiên thần đã đến gánh vác bớt đau khổ cho nhân gian”.

Dòng trạng thái nói trên của vợ cũ Huy Khánh đã gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sự ra đi của Phi Nhung là không ai mong muốn, việc nói “đúng ý trời” là tàn nhẫn với nữ ca sĩ quá cố. Bên cạnh đó, cũng có khán giả bênh vực Lương Hoàng Anh vì nếu đọc kĩ, nội dung cô viết không hề có ý xấu với Phi Nhung. Trái lại, nữ doanh nhân này còn đang muốn tôn vinh sự thánh thiện của cố ca sĩ Phi Nhung. Có chăng chỉ là lời đầu của cô dễ gây hiểu lầm.

Bài viết liên quan