Vợ của cầu thủ Everton ‘ấu dâm’ bỏ nhà đi


Vợ của cầu thủ Everton ‘ấu dâm’ bỏ nhà đi - ảnh 1

Như đã đưa tin, trong một tuyên bố đưa ra đầu tuần này, cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm”.

Vì lý do pháp lý nên danh tính của cầu thủ này vẫn chưa được xác nhận. Anh ta đã bị cảnh sát Greater Manchester bắt vào thứ Sáu tuần trước trước khi được tại ngoại. Tuy nhiên, không lâu sau đó phía Everton đã xác nhận cầu thủ này thuộc biên chế của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, dữ kiện về cầu thủ này chỉ là: cầu thủ sinh năm 1990, là ngôi sao của đội 1, nhận mức lương rất cao, không phải là người Anh.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang gấp rút điều tra trước khi đưa ra những công bố chính thức. Tuy nhiên, theo The Sun đưa tin, vợ của cầu thủ ấu dâm này được cho là đã rời khỏi căn hộ sang trọng của họ chỉ vài ngày trước khi anh ta bị bắt.

Lúc này, chỉ có cha mẹ và chị gái của cầu thủ bị điều tra là đang ở cùng anh ta tại một “ngôi nhà an toàn” để thể hiện sự ủng hộ.

Sao Ngoại hạng Anh đã có vợ, bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em

Premier League rúng động trong lúc chuẩn bị cho mùa giải mới, khi một ngôi sao đã lập gia đình, bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em. Danh tính cầu thủ này hiện được giữ kín nhưng có thể xác nhận, là trụ cột của đội 1 Everton.

Vợ của cầu thủ Everton ‘ấu dâm’ bỏ nhà đi - ảnh 2

Premier League rúng động trong lúc chuẩn bị cho mùa giải mới

Video đang HOT

Theo Daily Mail, ngôi sao 31 tuổi này đã lập tực bị Everton đình chỉ trong lúc chờ cảnh sát điều tra. Phía đội bóng vùng Merseyside cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin.

Chúng tôi có thể xác nhận đội bóng đã đình chỉ một cầu thủ đội 1 trong khi chờ cảnh sát điều tra. CLB Everton sẽ tiếp tục hỗ trợ cơ quan chức năng và sẽ không đưa ra thêm bất kỳ thông báo nào kể từ lúc này”.

Một nguồn tin cho hay, phòng thay đồ Everton rất sốc khi biết tin và họ hy vọng đó không phải là sự thật.

Tin tức từ truyền thông Anh, sao Everton bị cảnh sát Greater Manchester bắt vào thứ Sáu vừa qua trước khi được tại ngoại sau một cuộc đột kích vào nhà riêng của cầu thủ này.

“Một số vật dụng đã được thu giữ và cầu thủ này đã được thẩm vấn liên quan đến những tội rất nghiêm trọng”.

Tuyên bố từ cảnh sát có đoạn: ” Các cảnh sát đã bắt giữ 1 người đàn ông 31 tuổi vào tối thứ Sáu, 16/7/2021 vì tình nghi xâm hại tình dục trẻ em. Anh ta hiện được tại ngoại trong lúc chờ điều tra bổ sung” .

Thầy khóc, đồng đội tri ân ngày Aguero chia tay Man City Tiền đạo Sergio Aguero trải qua những giây phút xúc động từ đầu cho tới cuối trận gặp Everton ngày hạ màn Premier League tối 23/5. Trước khi trận đấu bắt đầu trên sân Etihahd, các cầu thủ Everton và đồng đội ở Man City của Aguero xếp…

Chia sẻ

Bài viết liên quan