Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội


Người vợ khôn ngoan sẽ không dại dột nói xấu nhà chồng , càng không để thiên hạ biết chuyện.

Việc vợ chồng bất hòa , đừng vạch áo cho người xem lưng

Trong cuộc sống vợ chồng thì dù hạnh phúc có êm đềm đến mấy thì cũng khó mà tránh khỏi được những lúc vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng với nhau. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn mà phụ nữ mang lên mạng kể lể thì chắc chắn sẽ nhận về những lời góp ý tiêu cực. Chính điều đo càng làm cho tình hình của bạn thêm tồi tệ hơn mà thôi.

Tất cả mọi người đàn ông đều rất ghét việc vợ mang chuyện trong nhà đi ngồi lê đôi mách; ghét việc vợ “vạch áo cho người xem lưng”. Cảm giác bị xâm phạm cuộc sống riêng tư, bị miệng đời cười nhạo, mỉa mai.

Vợ khôn không mang chuyện xích mích với nhà chồng lên mạng xã hội

Khi nóng giận, bực bội thì phụ nữ đừng vội đăng tải bất cứ thông điệp gì lên trang cá nhân của mình. Nhất là khi có chuyện xích mích với nhà chồng. Một người vợ khôn ngoan thì luôn hiểu, hai thế hệ chung sống dưới một mái nhà sẽ khó tránh khỏi những khác biệt trong suy nghĩ và lối sống.

Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Phụ nữ khôn ngoan thì nên học cách dung hòa các mối quan hệ, luôn trọng cha mẹ chồng và giữ cho gia đình lúc nào yên ấm.

Người vợ khôn ngoan sẽ không dại dột nói xấu nhà chồng, càng không để thiên hạ biết chuyện.

Không đăng hình gợi cảm

Đôi khi phụ nữ muốn khoe những hình ảnh gợi cảm của mình cho bạn bè thấy. Thế nhưng có hàng trăm hàng nghìn cái tên trong danh sách bạn bè của bạn sẽ không dùng những hình ảnh đó với mục đích xấu.

Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Và nếu biết vợ đăng ảnh gợi cảm lên mạng, đảm bảo rằng, chồng bạn sẽ cực kì khó chịu. Đây chính là hành động mà bạn đã tự hạ thấp và không tôn trọng bản thân và cả chồng nữa.

Vợ không sẽ không vạch chuyện chồng ngoại tình trên mạng xã hội

Đàn ông khi đã ngoại tình nghĩa là họ chẳng còn yêu thương vợ như ngày đầu nữa. Họ đã bội tín với lời thề nguyện. Lúc này đàn bà dù mạnh mẽ đến mấy cũng đau đớn tột cùng.

Thế nhưng, dù có như vậy thì bạn cũng cần giữ bình tĩnh để có thể giải quyết chu đáo mọi chuyện. Đừng vội bóng gió về đổ vỡ hôn nhân của mình; cũng đừng đăng tải những dòng trạng thái ủ dột, sầu bi hay oán trách.

Suốt ngày bị ý kiến về cặp chân mày cực bén, MC nam của VTV đáp trả thế nào?

Ý kiến nhiều đến mức nam MC phải làm clip để giải thích đây này.

Người xưa thường nói nhất dáng nhì da, ý để ám chỉ việc muốn để trông bạn dễ nhìn hơn trong mắt người khác, thì dáng và da là hai yếu tố tiên quyết. Riêng giới trẻ bây giờ thì cũng thêm thắt một yếu tố thứ ba, đó chính là chân mày. Một bộ phận tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quyết định đến 90% sắc thái của gương mặt bạn. Ngoài con gái ra, các anh con trai bây giờ cũng quan tâm đến hàng chân mày của mình lắm.

Điển hình của trường hợp này đó là 1 anh chàng BTV của VTV. Chẳng hiểu vì lí do gì mà trên trang cá nhân của anh, mỗi lần đăng clip là dân mạng lại vào ý kiến với cái hàng chân mày. Nghĩ cũng lạ lắm à nghen!

Clip: Một anh chàng là BTV của VTV đến khổ vì suốt ngày bị khán giả hỏi thăm về “chân mày”

Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội - ảnh 3

Đó chính là BTV Hữu Trí của VTV24

Theo đó trên các clip của mình, BTV Hữu Trí – một gương mặt quen thuộc trên các bản tin của Chuyển động 24h đã thành thật kể chuyện rằng anh đã… đi “hack” chân mày. Chính anh chàng cũng đâu có ngờ, chính vì màn thừa nhận này mà từ đó về sau, clip nào Hữu Trí đăng lên, anh cũng nhận về hàng loạt bình luận kiểu như thế này:

Ôi chân mày nay xinh thế.

Hôm nay không “hack” chân mày nữa à.

Càng ngắm chân mày anh này càng yêu.

Và 7749 những bình luận khác liên quan tới chân mày. Đến mức BTV này phải khổ sở làm clip, năn nỉ mọi người đừng quan tâm tới chân mày của mình nữa. Hữu Trí hài hước nói: Mọi người đừng chì chiết tôi nữa, cuộc sống này đủ khó khăn rồi. Chân mày của tôi, tôi thấy cũng đâu đến nỗi nào đâu.

Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội - ảnh 4

BTV Hữu Trí “khổ sở” vì ai cũng bình luận về cặp chân mày đi hack của anh

Được biết, BTV Hữu Trí sinh năm 1991, anh hiện tại là BTV dẫn giọng miền Nam duy nhất ở Chuyển động 24h. Anh từng kể lại thời gian đầu khi mới chập chững dẫn chương trình, thậm chí còn nhận được nhiều phàn nàn từ đường dây nóng vì giọng khó nghe. Hiện nay, Hữu Trí đã dành được không ít tình cảm của khán giả nên chuyện gọi hotline phàn nàn cũng không còn nữa.

Vợ khôn ngoan có 4 điều tuyệt đối họ không chia sẻ lên mạng xã hội - ảnh 5

Hình ảnh của Hữu Trí

Nguồn: Tổng hợp

Tâm sự của người đàn ông nuôi 2 con riêng của vợ: “Tôi rất hạnh phúc” Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều người phụ nữ tiếp tục đi tìm một hạnh phúc mới, ước mong có chốn tựa đầu. Lúc này, những đứa con của họ cũng theo mẹ về gia đình mới, nhận người không cùng huyết thống làm cha. Thế nhưng,…

Chia sẻ

Bài viết liên quan