Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!Bài viết tiết lộ nội dung bộ phim I Saw The Devil!

I Saw The Devil (Ác Quỷ Đột Lốt) là bộ phim hành động, giật gân của Hàn Quốc ra mắt cách đây 11 năm khai thác đề tài báo thù vô cùng đẫm máu với góp mặt của Lee Byung Hun và Choi Min Sik. Độ đẫm máu, rùng rợn của phim thậm chí còn được so sánh với huyền thoại màn ảnh Hàn Oldboy, với những phân đoạn giết người, phân xác, đánh đấm dã mãn.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ! - ảnh 1

I Saw The Devil mở đầu với cái chết đầy đau đớn của Jang Joo Hyun – một người phụ nữ đang mang thai. Cô bị Jang Kyung Chul (Choi Min Sik) – một kẻ sát nhân biến thái tấn công, bắt cóc và sau đó là hành hạ, chặt xác. Vốn là một sát nhân biến thái chuyên bắt cóc, giết hại những người phụ nữ mà hắn vô tình bắt được, Jang Kyung Chul không hề biết rằng lần này gã đã động sai người. Joo Hyun là vợ của Kim Soo Hyun (Lee Byung Bun), một đặc vụ của cục tình báo quốc gia, người có thể sẵn sàng biến thành ác quỷ để trả thù cho vợ con.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ! - ảnh 2

Joo Hyun tội nghiệp cầu xin tha mạng vì trong bụng cô đang mang đứa con của Soo Hyun

Kim Soo Hyun nhanh chóng tìm ra tung tích kẻ sát nhân, xác định chính Jang Kyung Chul là kẻ đã giết vợ mình khi tìm thấy chiếc nhẫn cưới của vợ trên sàn nhà, nơi gã đã giết hại và phân xác vợ anh. Dù là một cảnh sát, đủ chứng cứ để bắt giữ cũng dư sức để tự đoạt mạng Kyung Chul nhưng vì oán hận trong lòng quá lớn, Kim Soo Hyun quyết định lên kế hoạch trả thù tàn nhẫn nhất. Anh đã cứu mạng một người phụ nữ xấu số khác bị Kyung Chul bắt giữ, định cưỡng hiếp, đánh Kyung Chul đến thân tàn ma dại rồi nhét thiết bị định vị vào người Kyung Chul. Sau đó, mọi hành tung của Kyung Chul đều bị Soo Hyun kiểm soát, hành trình báo thù tàn nhẫn cũng chính thức bắt đầu.

Nhất định không chịu lấy mạng Kyung Chul, Soo Hyun bám đuôi, năm lần bảy lượt ra tay đầy tàn nhẫn, anh quyết tâm để Kyung Chul sống không bằng chết. Dã tâm trong Soo Hyun dần lớn hơn khi thấy Kyung Chul đau đớn, chạy trốn trong sợ hãi, anh bỏ ngoài tai lời can ngăn của các đồng nghiệp và cũng không còn quan tâm việc mình là một cảnh sát. Trên hành trình “mèo vờn chuột” với kẻ thù, Soo Hyun còn phát hiện ra hang ổ của Kyung Chul, nơi có 2 tên sát nhân nữa, một trong số đó thậm chí còn giết người để ăn thịt.

Bị đẩy vào bước đường cùng, Kyung Chul cuối cùng cũng biết lý do tại sao mình liên tục lộ tung tích, gã chính thức tuyên chiến với Soo Hyun bằng cách tấn công bố vợ và em vợ của anh, đối đầu trực tiếp với cảnh sát. Cuối tập phim, Soo Hyun đã qua mặt cảnh sát để bắt giữ Kyung Chul. Lần này anh không chơi trò mèo vờn chuột nữa mà trói tên sát nhân bên dưới chiếc máy chém mà y dùng để giết người rồi gọi điện, báo người nhà của hắn đến nhận xác. Chiếc máy chém này được nối với cánh cửa căn phòng, khi người nhà của Kyung Chul mở cánh cửa cũng là cuộc đời gã chấm hết. Soo Hyun đã chọn cách trả thù tàn nhẫn nhất, để Kyung Chul chết trong đau đớn, sợ hãi và người nhà hắn sẽ phải sống cả đời trong sự ám ảnh.

Phim kết thúc với hình ảnh Soo Hyun bước ra từ căn nhà, vừa đi vừa khóc nức nở. Để giết được một con ác quỷ, chính Soo Hyun cũng trở thành “ác quỷ đội lốt”.

Kịch bản hấp dẫn, hình ảnh chân thực cùng với màn thể hiện quá xuất sắc của hai diễn viên gạo cội là Lee Byung Hun và Choi Min Sik, I Saw The Devil làm nên tiếng vang cực kỳ lớn ở thời điểm nó ra mắt. Với vốn đầu tư 6 triệu đô, phim thu về 12,8 triệu đô, một con số khá ấn tượng tại thời điểm cách đây 11 năm. Trên các chuyên trang về phim ảnh như Rotten Tomatoes, Douban, Imdb,… phim cũng được đánh giá khá cao với những số điểm ấn tượng.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ! - ảnh 3

81% “cà chua tươi” trên trang Rotten Tomatoes

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan