Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì tội ấu dâm


The Sun cho biết nàng WAG này đã về nhà bố mẹ ruột để được an toàn vài ngày khi chồng bị bắt. Sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra nhà của cầu thủ Everton và thu được một số vật chứng.

Cầu thủ này đã bị bắt để điều tra. Sau khi thẩm vấn, anh ta được tại ngoại trong lúc vụ việc tiếp tục được điều tra. Lúc này, cầu thủ bị tình nghi cũng đã trở về quê nhà để sống với bố mẹ và chị gái.

Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì tội ấu dâm - ảnh 1

Everton ra thông báo cấm hoạt động đối với cầu thủ đang trong diện bị điều tra. Ảnh: Chụp màn hình.

The Sun tiết lộ cầu thủ này phủ nhận toàn bộ cáo buộc. Một nguồn tin thân cận với Everton cho biết: “Các đồng đội không biết gì cho đến khi câu lạc bộ đưa ra thông báo. Cầu thủ bị bắt là người rất nổi tiếng trong đội nên tất cả đều không thể tin được chuyện này. Họ hy vọng đây chỉ là một sự hiểu lầm”.

Thời điểm này, các cầu thủ Everton đã bay sang Mỹ để thi đấu giải giao hữu trước thềm mùa giải mới. Người liên quan đến vụ phạm tội tình dục đã bị Everton treo giò nên sẽ không có mặt trong giải đấu này.

Một số nguồn tin cho rằng cầu thủ này năm nay 31 tuổi. Nhiều cổ động viên nhận định đây là Gylfi Sigurdsson, tiền vệ người Iceland. Daily Mail cũng cho biết người đại diện của cầu thủ này đã từ chối đưa ra những phát biểu xoay quanh vụ việc.

Fabian Delph, một cầu thủ Everton, bất ngờ bị cộng đồng mạng cho rằng anh chính là người phạm tội. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Man City khẳng định mình hoàn toàn vô tội.

Bài viết liên quan