Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo


Danny & Oti trổ tài khiêu vũ

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 1

Vũ công Oti Mabuse dự lễ trao giải BAFTA truyền hình diễn ra ở London, Anh ngày 5/6 vừa qua. Người đẹp 30 tuổi diện bộ váy gợi cảm khoe “vòng một” căng đầy. 

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 2

Oti Mabuse thu hút sự chú ý đặc biệt của phóng viên ảnh khi diện bộ váy điệu đà này. Cô cũng lọt Top những “sao” mặc đẹp nhất trên thảm đỏ. 

Danny Mac và Oti Mabuse nhảy điệu Jive

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 3

Oti Mabuse là một trong những vũ công người Nam Phi nổi tiếng nhất thế giới. Cô từng 8 lần giành chức vô địch khiêu vũ tại Nam Phi. Sau đó Oti Mabuse đến Đức để phát triển sự nghiệp của mình.

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 4

Vào năm 2015, Mabuse xuất hiện với tư cách là một vũ công chuyên nghiệp trong mùa thứ tám của Let’s Dance, phiên bản Đức. 

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 5

Kể từ năm 2015, Oti Mabuse đã trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình ăn khách tại Anh Strictly Come Dancing. Cô là gương mặt không thể thiếu của Strictly Come Dancing hàng năm. 

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 6

Mabuse là vũ công chuyên nghiệp duy nhất từng giành chiến thắng hai lần liên tiếp trong mùa thứ 17 và 18 của chương trình Strictly Come Dancing.

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 7

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2021, Mabuse xác nhận tiếp tục tham gia Strictly Come Dancing mùa thứ 19. Người đẹp chia sẻ rằng đây có thể là lần cuối cô tham gia show truyền hình ăn khách này. 

Vũ công gợi cảm Oti Mabuse cuốn hút với váy hở bạo - ảnh 8

Là một vũ công chuyên nghiệp, Oti Mabuse tiết lộ, cô có thói quen tập luyện thể dục thể thao cường độ cao mỗi ngày để giữ sức khỏe và dáng vóc. Người đẹp tập gym tất cả các ngày trong tuần, cô chọn các bài tập nặng nhất kết hợp với đạp xe và chạy bộ. Người đẹp tin rằng, việc cô duy trì thói quen tập thể dục chăm chỉ giúp ích nhiều cho công việc của cô. 

Oti Mabuse khoe vũ đạo cuốn hút

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Bài viết liên quan