Vụ nam thanh niên chém người trong bệnh viện: Đã tạm giữ nghi phạm


Liên quan đến vụ việc vào khuya ngày 10/6, nam thanh niên cầm hung khí xông vào Bệnh viện Sa Đéc chém người, ngày 11/6, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã tạm giữ đối với Trần Tấn Phúc, SN 1991, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Theo kết quả điều tra, vào khuya 10/6, N.V.L (SN 1996, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) được hai người bạn đưa vào cấp cứu, với vết thương ở lưng. Một lúc sau, một thanh niên bất ngờ cầm hung khí xông vào bệnh viện. Lực lượng bảo vệ đã cố can ngăn nhưng bị thanh niên cầm hung khí xô ngã.

Vụ nam thanh niên chém người trong bệnh viện: Đã tạm giữ nghi phạm - ảnh 1

Hiện trường vụ việc xảy ra vào khuya ngày 10/6 tại Bệnh viện Sa Đéc.

Nam thanh niên cầm hung khí chém loạn xạ, khiến hai người bạn đưa L., vào viện cấp cứu bị thương ở bụng và tay. Còn L., sau đó đã tử vong với vết thương ở lưng. Gây án xong, đối tượng rời khỏi hiện trường.

Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân được bạn chở đi mua nước thì bị một người dùng hung khí đâm từ phía sau. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tiếp tục bị truy sát.

Công an TP Sa Đéc đã phong tỏa hiện trường, tiến hành các bước điều tra để làm rõ nguyên nhân. Trần Tấn Phúc sau đó đã ra đầu thú và khai nhận do mâu thuẫn cá nhân với nhóm người của L. nên cầm dao vào bệnh viện gây ra vụ việc trên./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Bài viết liên quan