Vừa “comeback” đã có hành động phản cảm trên sóng, nữ streamer bị cấm kênh, cho đi nghỉ tiếp


Trong những năm vừa qua, lĩnh vực stream đã phát triển một cách chóng mặt và đem lại công việc “hái ra tiền” cho rất nhiều người. Mặt trái của điều này đó là các streamer thường lạm dụng các “chiêu trò” để trở nên nổi tiếng một cách nhanh nhất có thể. Điều này khiến cho những nền tảng stream phải nâng cao mức độ kiểm duyệt để loại bỏ những nội dung phản cảm.

Vừa

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ streamer Da Hee, cô nàng đã bị cấm kênh ngây lập tức khi cố tình khoe vòng một trên sóng trực tiếp. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 14/4 vừa qua khi Da Hee quay trở lại với công việc streamer. Trước đó thì cô đã nghỉ stream trong vòng 1 tháng để hoàn tất việc chuyển tới nơi ở mới cũng như chăm sóc ngoại hình của mình.

Vừa

Da Hee không quên khoe nhà mới trên mạng xã hội

Ngay trong buổi stream đầu tiên sau 1 tháng nghỉ ngơi, cô đã liên tục thực hiện những điệu nhảy nóng bỏng, quyến rũ để phục vụ khán giả. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Da Hee không đưa vòng một của mình quá sát vào máy quay khi đang đọc kênh chat. Dù vô tình hay cố ý thì hành động của cô nàng đã vi phạm quy tắc cộng đồng và buổi stream đó đã phải dừng lại ngay lập tức.

Vừa

Hành động khiến nữ streamer này bị cấm kênh không lâu sau đó

Sau đó thì Da Hee có chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình chỉ bị phạt cảnh cáo là cấm kênh 3 ngày mà thôi. Dù vô tình hay cố ý thì án phạt này cũng là một nốt trầm trong hành trình 6 năm làm streamer của Da Hee. Có lẽ sau án phạt này, cô nàng sẽ cẩn thận hơn mỗi khi lên sóng.

Vừa

Vừa

Vừa

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan