Vừa tả bố với loạt ưu điểm đáng ngưỡng mộ, cô bé tiểu học vội ”quay xe” khiến dân tình cười ngất


Những bài văn của các cô cậu học trò tiểu học luôn khiến người lớn phải cười ngất mỗi khi đọc được. Lời lẽ chân thực, ngây ngô nhưng không kém phần lém lỉnh chính là những đặc trưng của các bài văn này.

Mới đây nhất, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh chụp lại “bài văn tả bố” của một học sinh tiểu học. Sau khi nêu hàng loạt ưu điểm cũng như khen bố nức mũi thì cô bé lại có câu chốt khiến ai ai cũng phải bật cười.

Vừa tả bố với loạt ưu điểm đáng ngưỡng mộ, cô bé tiểu học vội ''quay xe'' khiến dân tình cười ngất - ảnh 1

Ảnh: Facebook

Học trò này “tả bố Tiến” 33 tuổi với hàng loạt những chi tiết như sau: “Bố em là một người đàn ông mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất. Bố em có thể bơi qua con sông rộng lớn nhất, trèo lên đỉnh núi cao nhất, giết được cả con hổ hung dữ nhất…”.

Tuy nhiên đều khiến người khác phải bất ngờ chính là câu chốt của cô học trò này: “… Nhưng bố em không có thời gian để làm những việc đó, vì Bố còn bận rửa bát, trông em”.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước bài viết hóm hỉnh này của cô học trò nhỏ. Không biết rằng, ông bố nào đó khi đọc được bài viết này sẽ cảm thấy như thế nào với câu chốt “Bố còn bận rửa bát và trông em” đây?

Bài viết liên quan