Vua tiếng Việt – tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh – Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên


Vua tiếng Việt tập 7 với chủ đề Ứng xử hứa hẹn sẽ là cuộc thi tài đầy hấp dẫn của 4 người chơi. Họ là những người chơi ở độ tuổi khác nhau, công việc và quan niệm sống khác nhau

Sau khi xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời, Minh Phương – thành viên của nhóm nhạc Dalab quyết định đăng ký tham gia chương trình ở vị trí người chơi. Anh quyết tâm chinh phục ngôi vua để giữ lời hứa với vợ.

Vua tiếng Việt – tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh – Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên - ảnh 1

Nhật Anh hi vọng vượt qua vòng đầu tiên để khoe với mẹ.

Chuyên gia thiết kế đồ họa Nguyễn Hữu Trường cũng chia sẻ lý do đăng ký tham gia chương trình để thử sức và kiểm tra trình độ tiếng Việt của mình. Dù chưa từng tham gia chương trình nào, nhưng với sự hiểu biết và hoạt ngôn, Hữu Trường chắc chắn sẽ là đối thủ khiến người chơi phải dè chừng.

Video đang HOT

Có mẹ là giáo viên dạy Ngữ Văn nhưng bản thân Bùi Nhật Anh lại nhận mình rất kém về khoản “chính tả”. Anh chàng youtuber đa năng của Trắng TV có rất nhiều lợi thế khi sở hữu vốn từ phong phú, khả năng phản ứng nhanh. Anh chỉ hi vọng vượt qua được vòng đầu tiên để có chiến tích về khoe với mẹ.

Vua tiếng Việt – tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh – Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên - ảnh 2

Rapper của Dalab quyết tâm soán ngôi Vua tiếng Việt.

Cô gái duy nhất của chương trình, Vũ Kim Ngân với lợi thế công việc là người làm nội dung sẽ khiến các đối thủ sợ “xanh mặt”.

Vậy ai sẽ người đi đến cuối chương trình? Liệu ngai vàng của Vua tiếng Việt có tìm ra được chủ nhân sau 6 tuần để trống?

Đón xem Vua tiếng Việt phát sóng 20h30 ngày 15/10/2021 trên VTV3!

Vua tiếng Việt – số 5: Khi người chơi đi thi chỉ để phân biệt được “tôm” và “tép”

Chia sẻ việc tham gia chương trình Vua tiếng Việt, anh Bùi Văn Hoàn đã tiết lộ một lý do vô cùng thú vị.

Chưa từng làm khán giả thất vọng, Vua tiếng Việt tuần này tiếp tục là cuộc đấu trí căng thẳng và nhiều bất ngờ của 4 người chơi ngang tài ngang sức. Họ đã cùng nhau vượt qua những phần thi kịch tính để có thể chinh phục ngai vàng của Vua tiếng Việt.

Mỗi người đều có thế mạnh riêng, nếu Lê Đức Anh là một người dày kinh nghiệm trong công việc sáng tác nội dung trên nhiều nền tảng xã hội, Nguyễn Thanh Hương là người nắm trong tay những kỹ năng không thể thiếu để chiến thắng các thử thách của chương trình hay Đoàn Thị Ly, một cô gái tuy rụt rè, nhưng lại sở hữu một kho ngôn ngữ phong phú về ẩm thực, thì Bùi Việt Hoàn lại là một đối thủ “khó nhằn” với kiến thức về tiếng Việt “không thể xem thường”. Anh còn gây ấn tượng bởi lý do tham gia chương trình là chỉ để phân biệt được con tôm và con tép.

Vua tiếng Việt – tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh – Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên - ảnh 3

4 người chơi tham gia chương trình.

Ngay từ phần thi Phản xạ, chàng trai vui tính Bùi Văn Hoàn đã khiến người chơi phải dè chừng vì khả năng đọc câu hỏi nhanh và vốn từ vựng phong phú. Anh liên tiếp đưa ra câu trả lời chính xác và giành được 10 điểm. Trong khi đó, Thanh Hương giành được 9 điểm, Đức Anh và Đoàn Thị Ly cùng đạt số điểm 7 nên cả 2 phải phân chia thắng bại bằng câu hỏi phụ. Kết quả, Đoàn Thị Ly đành phải chia tay chương trình.

Bước vào phần thi Giải nghĩa, Bùi Văn Hoàn tuy có phần lúng túng trong vai trò người giải nghĩa, nhưng anh lại khá xuất sắc với vai trò người trả lời. Anh cùng Đức Anh liên tục giành điểm cho mình, vì thế Thanh Hương đành rời cuộc thi với số điểm thấp nhất.

Vua tiếng Việt – tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh – Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên - ảnh 4

Anh Bùi Văn Hoàn gây ân tượng với vốn từ phong phú.

Sau khi “bắt tay” loại bỏ Thanh Hương, Bùi Văn Hoàn và Đức Anh chính thức “sát phạt” nhau ở phần thi Xâu chuỗi. Cả hai đã tạo ra một cuộc chiến không cân sức và rượt đuổi nhau về điểm số. Cuối cùng, Đức Anh đành ra về và nhường quyền đi tiếp cho Bùi Văn Hoàn.

Dù rất quyết tâm chinh phục ngôi vua của Vua tiếng Việt, nhưng Bùi Văn Hoàn vẫn không thể vượt qua được những thử thách ở phần thi Soán ngôi.

Đón xem các thử thách của chương trình Vua tiếng Việt cùng với những người chơi tiếp theo vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Xuất hiện người chơi xác lập hai kỷ lục mới tại Vua tiếng Việt Bằng sự hiểu biết về ngôn ngữ và vốn từ phong phú, chuyên gia tư vấn tình yêu Nguyệt Ánh đã xác lập kỷ lục cho mới trong chương trình Vua tiếng Việt. Chương trình Vua tiếng Việt số 4 chủ đề “Tình yêu” là cuộc chạm trán…

Chia sẻ

Bài viết liên quan