Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh đến chảy máu mũi


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục trắng, quỳ gối giữa đường bị một phụ nữ tát liên tiếp vào mặt dù nữ sinh này khóc lóc, quỳ xin. 

Theo tìm hiểu, nữ sinh quỳ gối, bị tát vào mặt là em T.K.V (học sinh lớp 7, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh). Lúc này, dù nữ sinh này liên tục van xin và có rất nhiều người đứng xem, nhưng không có ai đứng ra can ngăn.

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ gối, đánh đến chảy máu mũi - ảnh 1

Hình ảnh em V. bị đánh liên tiếp vào mặt dẫn tới chảy máu mũi

Người thân của em V. cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 29/9. Trưa cùng ngày, V. đang chuẩn bị đi học thì có bạn gọi đi. Sau đó, chiều cùng ngày, V. trở về nhà nhưng không ăn cơm và lên giường đi ngủ. 

Đến ngày hôm sau, hàng xóm thông tin việc cháu V. bị hành hung, lúc này gia đình mới biết và tìm hiểu sự việc.

Được biết, khu vực em V. bị đánh là tại khu vực đồi thông Linh Cảm, xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ). Gia đình V. đã lên Công an xã Tùng Ảnh trình báo sự việc.

Ông Nguyễn Tiến Trung – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, vụ việc đang được Công an xã Tùng Ảnh điều tra, xác minh. Do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, gia đình không báo cáo với nên thứ Bảy tuần trước (ngày 16/10), nhà trường mới nắm được thông tin.

“Nguyên nhân vụ việc như thế nào, nhà trường hiện vẫn chưa nắm được. Sự việc xảy ra ngoài giờ học, đến cuối tuần qua gia đình mới thông tin cho nhà trường. Hiện sức khỏe cháu V. đã ổn định, đi học lại bình thường”, ông Trung cho hay.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài viết liên quan