Xác nhận Rangnick có mặt ở Old Trafford ra mắt Man Utd


Man Utd bổ nhiệm Ralf Rangnick với vai trò HLV tạm quyền. Hiện tại, Rangnick vẫn chưa thể dẫn dắt Man Utd. Nguyên nhân là vị chiến lược gia người Đức đang cần hoàn tất các thủ tục giấy tờ pháp lý. Theo trang chủ Man Utd, quá trình xin giấy phép lao động của Rangnick chưa hoàn tất.

Tờ ESPN tiết lộ, Bộ Nội vụ Anh cần phải tiến hành xem xét kỹ việc cấp visa cho Rangnick, do ông không áp ứng đủ các tiêu chí liên quan tới công việc này. Rangnick trong 5 năm qua không dẫn dắt bất kỳ CLB nào. Vì thế, Rangnick không thể chỉ đạo ở trận gặp Arsenal tuần này.

Xác nhận Rangnick có mặt ở Old Trafford ra mắt Man Utd - ảnh 1

 Rangnick sẽ có mặt ở Old Trafford.

Tuy nhiên, nhà báo Jeremy Cross xác nhận,  Đây có thể xem như màn ra mắt không chính thức của vị HLV người Đức đối với CĐV Quỷ đỏ.

  • Chuyển nhượng 01/12: Rangnick gặp trở ngại, HĐ 33 triệu muốn tới M.U; Haaland chọn bến đỗ tiếp theo

  • Gặp rắc rối lớn, Rangnick chưa thể ra mắt Man Utd

Dù vậy, Rangnick sẽ không can thiệp vào việc lựa chọn đội hình hay sơ đồ chiến thuật. Mọi thao tác này sẽ thuộc quyền quyết định của Michael Carrick. 2 trận đã qua, Carrick đóng vai trò “chữa cháy” khá tốt khi giúp Man Utd thắng Villarreal và hòa Chelsea.

Ký giả Fabrizio Romano khẳng định, Carrick và trợ lý Mike Phelan sẽ tiếp tục làm việc dưới trướng Rangnick thời gian tới.

   Tiểu Lam | 17:58 01/12/2021

Bài viết liên quan