Xác nhận: Solskjaer có thể bị sa thải, với 2 điều kiện


Thông qua kênh youtube của mình, Fabrizio Romano xác nhận HLV Ole Gunnar Solskjaer hiện vẫn đang có được lòng tin của ban lãnh đạo Manchester United. Song, Solsa vẫn hoàn toàn có khả năng nhận ‘trát sa thải’ trong tương lai. 

The Peoples Person dẫn lời ký giả người Ý:

“Từ những gì tôi được biết, quan điểm của câu lạc bộ vẫn giống như 2, 3, 4 tuần trước. Họ vẫn ủng hộ Solskjaer và muốn bảo vệ ông ấy.”

Xác nhận: Solskjaer có thể bị sa thải, với 2 điều kiện - ảnh 1

 Vị trí của Solskjaer tạm thời vẫn an toàn. 

“Vì vậy, cho đến nay, Manchester United vẫn chưa đàm phán với bất kỳ huấn luyện viên nào khác. Họ muốn tiếp tục với Solskjaer, cho ông ấy thời gian để cải thiện về mặt chiến thuật và kỹ thuật của đội.”

  • Bán Pogba có khiến Man Utd cân bằng hơn?

  • Dwight Yorke hiến kế giúp Ole giữ ghế HLV ở Man Utd

“Tất nhiên, những gì đang diễn ra bây giờ không phải là đẳng cấp của Manchester United. Nhưng, họ muốn tiếp tục với huấn luyện viên này, đó là lý do tại sao họ gia hạn hợp đồng với Solskjaer vào mùa Hè.”

“Ban lãnh đạo Man Utd rất thất vọng với những gì họ đã chứng kiến trong trận đấu với Leicester. Họ đang mong đợi một điều gì đó khác biệt ở Champions League, trong trận đấu then chốt với Atalanta.”

“Nhưng về vấn đề huấn luyện viên, họ vẫn ủng hộ Solskjaer. Họ muốn Solskjaer thay đổi tình thế. Nhưng, Nếu kết quả mà họ thu về không có chuyển biến, tình hình có thể thay đổi trong vài tháng sắp tới.”

  Huỳnh Phong | 20:03 18/10/2021

Bài viết liên quan