Xavi hé lộ tình hình của Christensen sau trận Getafe


 

Barcelona đang lo lắng về thể lực của Andreas Christensen sau khi chứng kiến trung vệ này rời sân ở hiệp một trận đấu với Getafe vào Chủ nhật.

Xavi hé lộ tình hình của Christensen sau trận Getafe - ảnh 1

 Christensen phải rời sân sau hiệp 1 trận Getafe.

Christensen góp mặt trong đội hình xuất phát tại Camp Nou nhưng đã yêu cầu được rời sân sau khi cảm thấy khó chịu ở gân kheo. Điều này khiến huấn luyện viên Xavi phải để cựu ngôi sao Chelsea rời sân đầu hiệp 2, nhường chỗ cho Eric Garcia.

Có vẻ như đây chỉ là một sự thay đổi người mang tính phòng ngừa, nhưng nó cũng sẽ để lại cho Barcelona nỗi lo lớn, khi họ đang phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc ở La Liga, Europa League và Copa del Rey.

  • Đổi Ziyech, Chelsea muốn sở hữu tiền vệ thất sủng Barca

  • Real Madrid cần Barca chiến thắng

Christensen thực sự có những màn trình diễn chói sáng cho Barcelona những tuần gần đây và là lựa chọn đầu tiên của Xavi ở vị trí trung vệ cùng với Ronald Araujo. Tất nhiên, Xavi có những lựa chọn khác, nhưng chắc chắn vị HLV trẻ tuổi này sẽ không muốn mất Christensen trong giai đoạn quan trọng của mùa bóng.

Sau trận đấu, Xavi hé lộ tình hình của Christensen: “Christensen đã bị thay ra khi cậu ấy cảm thấy khó chịu. Tôi nghĩ cậu ấy .”

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link Minh Tuấn | 03:39 23/01/2023

Bài viết liên quan