Xin chồng 100 triệu chữa bệnh, anh ta không cho vì “để tiền xây bếp”


Nhiều người nói vợ chồng tuy hai mà như một, sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau. Tuy nhiên, vẫn không thiếu những người đàn ông thể hiện sự toan tính trong chuyện hôn nhân. Điều này khiến nhiều người vợ cảm thấy đau khổ, muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện tình cảm gia đình, một người vợ tên M.B đã tâm sự về cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Được biết, đôi vợ chồng này cưới nhau được 4 năm, tuy nhiên cả hai vẫn chưa có con.

Người vợ mở xưởng sản xuất gạo, do bê vác nặng nhọc nên cô bị thoát vị đĩa đệm. Khi vợ xin chồng 100 triệu để đi chữa bệnh thì anh ta nói rằng hãy để tiền đó để đi sửa bếp. Anh ta cho rằng đi chữa bệnh có thể bệnh không khỏi.

Xin chồng 100 triệu chữa bệnh, anh ta không cho vì 'để tiền xây bếp' - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Người chồng trong nhà nắm “tay hòm chìa khóa” nên khi chi tiêu gì, người vợ M.B cũng phải ngửa tay xin chồng. Điều này khiến cô bức xúc vì phải ngửa tay xin những đồng tiền mà mình làm ra.

Không những thế, cô còn chán nản vì thái độ, cách cư xử vô tâm, vô tình mà chồng dành cho mình.

Trích tâm sự của người vợ này:

“Em lấy chồng được 4 năm, lấy nhau 4 năm nhưng bọn em chưa có con, em có mở xưởng sản xuất gạo, do công việc nặng nhọc hay bê vác nhiều nên bị lệch đĩa đệm. 

Em có bảo chồng đưa em 100 triệu để em mổ đĩa đệm, em nghĩ chồng sẽ đồng ý thôi vì tiền do em làm ra là chủ yếu, chồng chỉ giữ tiền và đầu tư cái khác, vì chồng em làm bên ngân hàng.

Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của em, chồng em không đưa, chồng em lạnh lùng nói:

– Ai biết chữa khỏi không mà chữa

– Để tiền xây bếp, chữa không khỏi phí tiền

– Chữa vô sinh hết cả mấy trăm triệu mà có khỏi đâu.

Nghe xong em buồn lắm các chị ạ, tiền do mình làm ra mà giờ phải ngửa tay xin, mà chưa có con là lỗi của cả 2 chứ có phải mình em đâu.

Em khổ tâm quá mà chẳng biết phải làm sao nữa, giờ em đau nên không làm ở xưởng nữa mà thuê người làm, nhưng chi tiêu vô ra thì anh ấy nắm hết. 

Em muốn bán xưởng lấy tiền thì anh ấy giận không thèm nói chuyện với em. Em phải làm sao đây?”.

Xin chồng 100 triệu chữa bệnh, anh ta không cho vì 'để tiền xây bếp' - ảnh 2

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng M.B nhận được sự chia sẻ, đồng cảm của đông đảo người dùng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng anh chồng này quả là máu lạnh, không quan tâm gì đến sức khỏe thậm chí tính mạng của người vợ. 

“Tại sao bạn lại đưa tiền cho chồng giữ vậy?”.

“Tiền bạn làm ra thì bạn nên giữ trong tay cho chủ động chứ bạn?”.

Theo Emdep

Bài viết liên quan