Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’


Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 1

Cách đây ít phút, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối “nuôi gái” trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán. Nhiều người đã từng đến nhà hàng của ông trùm này cũng đã lên tiếng tiết lộ.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 2

Cụ thể, trên một nhóm kín, loạt khán giả bàn tán xôn xao về vấn đề này như sau:

“Thì chuyện là quán N.L mà không có bán N.L mà bán cái gì từ 16-25, chân dài dài, mặt đẹp đẹp, cho mấy cha già già xồn xồn tới lựa rồi sử dụng mấy tiếng hay 1 đêm gì đó ai mà biết. Nghe đâu chú đầu trọc ghi hình lén lại nữa để lúc cần lấy ra xài,chú đầu trọc môi dày thâm thặc còn hơn Trang mắm tôm luôn đó quý vị, kể lần 2 đừng bay màu nữa nhé”

“Năm ngoái em có đi với khách hàng dung bữa ở đây 2 lần, lần 1 là ngồi ngoài, nhân viên nữ mặc yếm xanh, đỏ, tím, vàng khoe bưởi chạy vòng vòng luôn đó. Lần 2 em ăn phòng VIP, ngoài mấy em ra còn có mấy anh trai đẹp 6 múi xà nẹo luôn đó, em ngờ ngợ không biết ai bảo kê cho cái quán này mà lộng hành ghê vậy, giờ thì lòi ra rồi”

“Nãy mới cmt mà giờ bay rồi, kinh sợ. Có lẽ nào che trời được”

Video đang HOT

“Bay màu thì chứng tỏ drama đó là có thiệt rồi…”

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 3

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 4

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 5

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 6

Trước đó, trong livestream ngày 17/10, nữ doanh nhân nổi tiếng Bình Dương đã tố 1 ông trùm showbiz “dắt gái” tại chính nhà hàng của mình, thu hút được đông đảo sự quan tâm của phía cư dân mạng. Mặc dù thông tin này được đăng tải trên nhiều nhóm, tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian ngắn đăng tải, các bài viết này đều bị “bay màu” mà không ai hiểu rõ lý do.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 7

Một số tài khoản sau khi “vạch trần” nhà hàng này cũng lo sợ 1 lúc nào đó sẽ bị bay nick Facebook . Hiện tại sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn.

Kiếm 45 triệu đồng/tháng, chàng trai ngỡ ngàng khi nghe được câu nói về mình của mẹ người yêu

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao trước sự việc này.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 8

Một trong những áp lực mà giới trẻ ngày nay phải đối mặt chính là việc phải có được 1 mức thu nhập kha khá để có thể lo cho cuộc sống của bản thân cũng như dành dụm để có thể xây dựng gia đình nhỏ của mình. Đối với nam giới, dường như áp lực này còn nặng nề hơn, vì họ luôn được coi là trụ cột của gia đình.

Theo bạn, sau khi ra trường, bạn cần có mức lương bao nhiêu thì mới có thể khiến bạn gái mình cũng như gia đình cô ấy tin tưởng bạn có thể lo được cho con em của họ sau này? Câu chuyện của 1 chàng trai Malaysia sẽ cho thấy cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn nghĩ.

Được biết, mới đây, anh chàng này đã gửi câu chuyện khó xử trong tình yêu của mình cho 1 chương trình phát thanh địa phương có tên là MY. Sau đó, người dẫn chương trình đã cùng thảo luận với thính giả xem anh chàng nên làm như thế nào.

Anh chàng đã đăng 1 bài trên Facebook của chương trình phát thanh, trong đó cho biết anh chàng đã có 1 công việc ổn định, mỗi tháng kiếm được 8000 Ringgit (đơn vị tiền tệ của Malaysia), tương đương 45 triệu VNĐ.

Đây là 1 con số tương đối cao so với mặt bằng chung. Thế nhưng, mẹ của bạn gái anh lại vẫn chưa hề hài lòng. Lý do là vì bạn gái anh chàng là cô gái xuất thân từ 1 gia đình rất giàu có.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 9

Bạn gái của anh chàng có xuất thân rất giàu có, thường xuyên dùng đồ hiệu. (Ảnh minh họa)

Mỗi 1 chiếc xe mà cô gái này mua đều có giá hơn 200,000 Ringgit, tương đương hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cô gái cũng thường xuyên mua sắm các loại đồ hiệu, từ đồng hồ, quần áo cho tới túi xách.

Chính vì vậy, dù sở hữu mức lương khá trên mặt bằng chung, nhưng anh chàng vẫn bị cho là “kẻ nghèo hèn” trong mắt gia đình bạn gái, dù bản thân cô gái không hề coi trọng chuyện này và vẫn yêu anh thật lòng.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 10

Anh chàng rất buồn bã vì bị mẹ người yêu khinh thường, thậm chí còn xui con gái bỏ người yêu. (Ảnh minh họa)

“Tuy nhiên, mẹ cô ấy thì khác. Bà ấy rất thích hỏi xem tôi kiếm được bao nhiêu trước mặt bà con họ hàng và sẽ khiến tôi khó xử bằng nhiều cách. Mỗi ngày, bà ấy đều bảo con gái nhanh chóng bỏ tôi và kiếm 1 anh chàng bạn trai giàu có. Các bạn có hiểu được áp lực của việc khi bạn có ít tiền hơn bạn gái của mình không?”, chàng trai thổ lộ.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào’ - ảnh 11

Tâm sự bằng tiếng Trung mà chàng trai viết trên Facebook của chương trình phát thanh MY.

Chàng trai chia sẻ rằng chỉ vì chênh lệch giàu nghèo giữa 2 gia đình mà anh cảm thấy mình không xứng đáng với bạn gái và lúc nào cũng sống trong tâm trạng “không thể ngẩng mặt lên” với gia đình bạn gái.

Trước câu chuyện này, nhiều cư dân mạng cho biết, mức lương của anh chàng đã ở con số mà nhiều người mơ ước, do đó không cần thiết phải cảm thấy bản thân “thấp kém” như vậy.

“Đàn ông đã không có nhiều tiền lại chẳng có cả tự tin như vậy thì sao có thể che chở cho cô gái và vượt qua được áp lực của dư luận chứ?”, 1 cư dân mạng bình luận.

“Chàng trai ạ, hoặc anh cố gắng kiếm tiền để cho gia đình người yêu sáng mắt ra, hoặc nếu không có đủ tự tin thì anh hãy chia tay cô ấy đi, đừng lên mấy cái chương trình radio này mà than vãn nữa, chẳng ra làm sao”, 1 người nữa đồng tình.

Người phụ nữ leo ra ban công chung cư để lau cửa sổ, hàng xóm “tim đập chân run” theo dõi từng giây Hình ảnh về người phụ nữ đang trèo ra ngoài ban công để lau cửa sổ được chia sẻ trong một nhóm trên facebook khiến mọi người được phen hú hồn. Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh một người phụ nữ leo ra ngoài ban…

Chia sẻ

Bài viết liên quan