Xuân Bắc livestream, bán 85 tấn nông sản trong 1 tiếng đồng hồ nông dân vượt qua đại dịch


Xuân Bắc livestream, bán 85 tấn nông sản trong 1 tiếng đồng hồ nông dân vượt qua đại dịch - ảnh 1

NSƯT Xuân Bắc trong buổi livestream.

Với sự duyên dáng và hài hước, Xuân Bắc đã “chốt” được hàng nghìn đơn hàng, có đơn lên tới 2 tấn trong vòng chưa đầy 1 tiếng.

Tại buổi livestream, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ những kỷ niệm với vải thiều Lục Ngạn, khi ngày còn nhỏ anh được mẹ mua cho trái vải thiều, anh và các anh em còn ngâm xuống giếng rồi mới ăn cho mát.

Với Xuân Bắc đó là một món quà quý giá của đất trời, việc đầu tiên là phải dâng cúng ông bà, tổ tiên để tỏ lòng thành kính. Anh ca ngợi vải thiều Lục Ngạn là “đỉnh của đỉnh”.

Xuân Bắc livestream, bán 85 tấn nông sản trong 1 tiếng đồng hồ nông dân vượt qua đại dịch - ảnh 2

Xuân Bắc chốt được 5.000 đơn với hơn 85 tấn hàng nông sản giúp bà con vùng dịch.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng quảng cáo bí xanh Bắc Kạn có mùi hương rất đặc trưng, “chỉ cần bổ ra là thơm khắp phòng”.

Chỉ sau những phút đầu livestream, rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ hay cư dân mạng đã vào ủng hộ Xuân Bắc. Nam danh hài cứ nói còn đơn thì cứ “chốt ầm ầm”.

Theo thống kê của ban tổ chức, chỉ sau khoảng gần 1 giờ livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí xanh Bắc Kạn, mận Bắc Hà, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chốt nhanh được 5.000 đơn, với số lượng vải thiều, bí xanh, mận bán ra là 85 tấn.

Ngoài Xuân Bắc, nữ diễn viên Hà Hương và nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng tổ chức livestream kêu gọi mọi người cùng giải cứu nông sản giúp người nông dân vượt qua sự khó khăn của đại dịch.

Trước đó, loạt sao Việt như: Vợ chồng Tuấn Hưng, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Phương Anh, Diễm Trang, MC Đại Nghĩa,… cùng nhiều nghệ sĩ cũng tham gia hoạt động giải cứu nông sản, trái cây cho bà con vùng dịch.

Hoa Vũ (T/h)

Bài viết liên quan