Xuất hiện con vật lạ trong cốc nước của một thương hiệu nổi tiếng, dân mạng tranh cãi nhau không biết lỗi này thuộc về ai?


Mới đây, một chàng trai đã đăng tải bức hình trong cốc nước của mình có một con vật lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, chàng trai đang ngồi và uống nước tại Highlands Coffee Du Thuyền. Khi uống gần hết cốc nước thì chàng trai phát hiện ra con vật lạ trong viên đá. Sau đó, có gọi nhân viên xuống để xử lý thì cũng nhận được lời xin lỗi.

Xuất hiện con vật lạ trong cốc nước của một thương hiệu nổi tiếng, dân mạng tranh cãi nhau không biết lỗi này thuộc về ai? - ảnh 1

“Góc mất vệ sinh – Highlands coffee Du Thuyền – 18/10/2021 10h sáng. Phản hồi từ các bạn nhân viên: “Em xin lỗi, chắc là có con gì BAY vào, BÒ vào”. Theo mình thì con này nó dính vào đá và được bỏ vào cốc chứ chẳng phải do nó bay vào gì cả”.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận được đưa ra tranh cãi nhau rồi không biết lỗi ở bên làm đá hay bên quán Highlands.

– Sao nhiều người lại đổ cho bên làm đá được nhỉ. Bên làm đá chỉ cung cấp sản phẩm cho Highlands, còn Highlands mới là cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng sử dụng!

– Ủa đá trong cốc thì là trách nhiệm của Highlands rồi. Không kiểm soát được thành phần còn đổ lỗi cho ai. Giờ cứ bảo không phải do bên em sản xuất là không phải chịu trách nhiệm?.

– Tất nhiên là do bên làm đá, nhưng Highlands nên kiểm tra chất lượng vệ sinh bên đơn vị nhập đá. 

– Khách dùng đồ của Highlands gặp vấn đề thì tất nhiên là đi tìm Highlands hỏi tội rồi chứ chẳng lẽ lại phải đi hỏi xem nguyên liệu HL nhập ở đâu để tôi đi đến đấy hỏi à.

Xuất hiện con vật lạ trong cốc nước của một thương hiệu nổi tiếng, dân mạng tranh cãi nhau không biết lỗi này thuộc về ai? - ảnh 2

Khi liên hệ với quán Highlands Coffee Du Thuyền thì một người nhận là nhân viên quán cho biết: “Đúng là có sự việc đó diễn ra và con vật đó dính vào bên trong viên đá”. Tuy nhiên cụ thể việc xử lý như thế nào đối với trường hợp này thì nhân viên Highlands trên không có bất cứ nhận xét gì thêm.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía quản lý của cơ sở Highlands trên và tiếp tục cập nhật rõ vụ việc.

Bài viết liên quan